Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

4 thói quen tai hại khiến chị em mắc viêm nhiễm phụ khoa

Nhiều chị em phụ nữ khi đến khám bệnh tại phòng khám đa khoa Bảo Anh khi được hỏi về cách sử dụng giấy vệ sinh của mình hồn nhiên nói rằng: “Nhà em không dùng giấy vệ sinh mà lấy giấy báo hoặc vở cũ của con em cho tiện”. Nhưng đấy lại chính là 1 trong 5 thói quen tai hại khiến chị em phụ nữ vô tình mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

1. Sử dụng băng vệ sinh sai quy cách:

- Nhiều chị em phụ nữ khi đến chu kì kinh nguyệt do không quá bận rộn với công việc hoặc do tiết kiệm tiền nên chỉ sử dụng 1 miếng băng vệ sinh duy nhất trong suốt cả một ngày trời làm việc. Do đó, các loại khí hư rồi huyết trắng tràn ra băng vệ sinh rồi tích tụ lại trong suốt một thời gian dài thì làm sao có thể ngăn nổi vi khuẩn gây bệnh như nấm candida lây ngược lại vùng kín của chị em. Đây cũng là một nguyên nhân gây bệnh viêm âm đạo ở phụ nữ.

2. Thủ dâm quá mức:

- Ai cũng biết rằng thủ dâm có lợi trong việc giải tỏa stress, tăng cường khả năng ham muốn tình dục ở nữ giới. Tuy nhiên cái nào cũng có hai mặt của nó. Nếu các chị em quá lạm dụng việc thủ dâm thì khả năng vùng kín bị rách, xước sẽ là rất cao. Và khi đó thì khả năng mắc phải các căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa sẽ chỉ là vấn đề thời gian.

Thủ dâm quá mức gây mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa

Thủ dâm quá mức gây viêm nhiễm phụ khoa

3. Dùng giấy vệ sinh quá cứng:

Nhiều chị em phụ nữ khi đến khám bệnh tại phòng khám đa khoa Bảo Anh khi được hỏi về cách sử dụng giấy vệ sinh của mình hồn nhiên nói rằng: “Nhà em không dùng giấy vệ sinh mà lấy giấy báo hoặc vở cũ của con em cho tiện”. Chính cái thói quen hà tiện, coi sự tiện lợi lên trên hết của các chị em như vừa nêu đã vô tình khiến vùng kín bị xây xước, tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn lây bệnh xâm nhập.

4. Mặc quần áo quá chật hoặc quá ẩm ướt:

thói quen mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa

mặc quần lót quá chật hoặc ẩm ướt gây nguy cơ bị bệnh phụ khoa

- Thời tiết ở nước ta nhiệt đới gió mùa nên khi vào mùa hè khá oi bức, nhiều chị em muốn khoe cơ thể gợi cảm, lôi cuốn nên diện cho mình những bộ cánh bó sát để cánh mày râu phải trầm trồ thán phục. Tuy nhiên, nếu như những loại quần áo đó sang trọng, thoát mồ hôi tốt thì không sao chứ đằng này những bộ đồ đó lại khiến “vùng kín” luôn cảm giác bị ẩm ướt, khó chịu.

- Còn vào những hôm trời nồm, quần áo lâu khô, nhiều chị em không sử dụng máy giặt vắt cho quần lót thật khô mà đã mặc khiến cho vùng kín cũng bị ẩm ướt. Đây cũng là một nguyên nhân gây bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Từ những nguyên nhân trên, các chị em phụ nữ cần rút ra kinh nghiệm để phòng tránh các bệnh viêm nhiễm phụ khoa hiệu quả, tránh mắc phải các sai lầm tai hại trên đây.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
4 thói quen tai hại khiến chị em mắc viêm nhiễm phụ khoa, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận

Bình luận

Tin tức liên quan

hotline : 02438288288