Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

90% phụ nữ Việt Nam bị bệnh viêm nhiễm phụ khoa

Theo số liệu thống kê của Bộ Y tế thì hiện tại có tới 90% phụ nữ Việt Nam mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Và con số này không có dấu hiệu giảm bớt theo từng năm.

Sở dĩ có tình trạng trên là do các chị em phụ nữ chưa biết cách phòng chống bệnh viêm nhiễm phụ khoa hiệu quả dẫn đến tình trạng viêm nhiễm, nấm ngứa dễ dàng xâm nhập. Trong số các chị em thuộc đối tượng trên có khoảng 70% chị em đã kết hôn hoặc từng quan hệ tình dục. Có nghĩa là tỉ lệ chị em chưa quan hệ tình dục cũng đang ở mức tương đối lớn, ngày càng tăng lên. Điều này cho thấy yếu tố quan hệ tình dục không phải là một nguyên nhân gây ra viêm nhiễm phụ khoa chủ đạo. Đó có thể là do các thói quen gây viêm nhiễm phụ khoa của các chị em.

Thống kê về các triệu chứng bị viêm nhiễm phụ khoa

Thống kê về các triệu chứng viêm nhiễm phụ khoa

Khi phân tích theo phổ bệnh thì đứng đầu là viêm âm đạo rồi tới viêm phần phụ, viêm vùng chậu, ngoài ra còn có viêm lộ tuyến. Các căn bệnh này đều có thể dẫn đến nguy cơ ung thư cổ tử cung, vô sinh hiếm muộn thậm chí ảnh hưởng tới tính mạng.

Để điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa hiệu quả, các chị em cần tìm tới các cơ sở khám chữa bệnh phụ khoa uy tín. Tại đó các bác sĩ sẽ tìm ra hướng giải quyết, tìm ra các triệu chứng của bệnh, làm các thủ thuật thích hợp để chữa trị các bệnh phụ khoa hiệu quả.

Bên cạnh đó, các chị em còn cần ăn uống đầy đủ để chữa các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, hạn chế các đồ hải sản và luyện tập thể dục thể thao vừa sức để đẩy lui các bệnh đáng sợ này.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
90% phụ nữ Việt Nam bị bệnh viêm nhiễm phụ khoa, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận

Bình luận

Tin tức liên quan

hotline : 02438288288