Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Ai cũng cần phải quan tâm tới tác hại của viêm vùng chậu

Viêm vùng chậu gây ra rất nhiều hệ lụy về mặt sức khỏe cũng như tinh thần của nữ giới và thậm chí cả người thân của họ. Do đó ai cũng cần phải quan tâm tới tác hại của viêm vùng chậu để biết hướng xử lí triệt để sớm.

Nếu các bạn vẫn còn mơ hồ về bệnh viêm vùng chậu , mời các bạn theo dõi lại bài viết:

Các chuyên gia giải đáp viêm vùng chậu ở phụ nữ là gì?

để có cái nhìn chính xác về các triệu chứng thường gặp của căn bệnh này. Đây là một căn bệnh tuy không gây nguy hiểm tới tính mạng nhưng sẽ gây ra những phiền toái cho người bị mắc bệnh. Vậy các tác hại của bệnh viêm vùng chậu là gì?

tác hại của viêm vùng chậu

1. Thai nhi ngoài tử cung:

- Viêm vùng chậu gây ra viêm nhiễm vòi trứng, qua đó dẫn đến hiện tượng thai ngoài tử cung đầy nguy hiểm. Theo nghiên cứu thống kê của các nhà khoa học tại Mỹ, có tới 60% người bị viêm ống dẫn trứng dẫn đến sinh con trong ống dẫn trứng.

2. Vô sinh:

- Ai cũng mong muốn có con cái để gia đình có thêm tiếng cười của trẻ thơ. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn được như vậy. Và một trong những biến chứng nguy hiểm nhất của viêm vùng chậu là gây ra tình trạng vô sinh, hiếm muộn dù cố gắng chữa trị tới đâu cũng không thể khỏi được.

3. Viêm phúc mạc ổ bụng:

- Tác hại của viêm vùng chậu gồm viêm phúc mạc ổ bụng, viêm nhiễm thường do vi khuẩn, hóa chất, chấn thương vật lý gây ra, bệnh có thể chia ra thành hai loại là viêm phúc mạc nguyên phát và viêm phúc mạc thứ phát. Đó cũng là một tác hại của viêm vùng chậu mà các chị em cần biết.

4. Các cơn đau lưng bất thường:

- Ngoài các tác hại viêm vùng chậu kể trên, các cơn đau lưng bất thường ập đến luôn khiến các chị em phụ nữ cảm thấy đau đớn, không thể làm được các việc dù là nhẹ nhàng nhất.

Viêm vùng chậu đáng lo ngại như vậy nên các bạn cần đặc biệt lưu ý, tránh để lại những biến chứng sau này. Các bác sỹ tại phòng khám đa khoa Bảo Anh với nhiều năm kinh nghiệm điều trị các bệnh phụ khoa sẽ giúp các chị em xua tan đi nỗi ám ảnh từ bệnh viêm vùng chậu trên đây.

Xem thêm:
Nếu bị viêm vùng chậu có nên làm chuyện ấy không?

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Ai cũng cần phải quan tâm tới tác hại của viêm vùng chậu, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận

Bình luận

Tin tức liên quan

hotline : 02438288288