Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Bệnh viêm vùng chậu hay tái phát ở phụ nữ

Viêm vùng chậu hay tái phát luôn là một trong những nỗi phiền muộn với các chị em. Vì khi bị viêm vùng chậu, không chỉ cuộc sống hàng ngày bị ảnh hưởng mà các chị em còn gặp phải những “trục trặc” trong chức năng sinh sản và trong quan hệ tình dục. Vì thế, không chị em nào mong muốn mình bị viêm vùng chậu tái phát trở lại.

Vậy nguyên nhân nào khiến cho bệnh viêm vùng chậu hay tái phát và liệu có cách điều trị dứt điểm viêm vùng chậu hay không, chúng ta cùng tìm hiểu với các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh nhé.

Nguyên nhân bị viêm vùng chậu hay tái phát

Viêm vùng chậu chính là hiện tượng viêm nhiễm xảy ra ở các bộ phận như tử cung, buồng trứng, vòi trứng…Đây là những bộ phận có vai trò quan trọng trong hệ sinh sản của nữ giới, vì thế nếu viêm vùng chậu không được điều trị kịp thời thì người bệnh rất dễ có nguy cơ bị vô sinh hoặc hiếm muộn. Và nhất là với những người thường xuyên bị viêm vùng chậu hay tái phát thì nguy cơ đó lại càng cao hơn. Vậy nên, các chị em không nên để cho tình trạng viêm vùng chậu tái phát thường xuyên nhé, thay vào đó hãy điều trị bệnh dứt điểm ngay từ đầu.

Nguyên nhân bị viêm vùng chậu hay tái phát là gì

Nguyên nhân bị viêm vùng chậu hay tái phát là gì

Hiện nay, số lượng chị em bị viêm vùng chậu hay tái phát ngày càng nhiều, trong đó không phải ai cũng ý thức được mức độ nguy hiểm của bệnh. Do vậy, thực tế đã có không ít trường  hợp người bệnh đã bị vô sinh do tình trạng viêm vùng chậu tái phát thường xuyên và kéo dài.

Vậy nên, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh khuyên các chị em rằng không được chủ quan với bệnh viêm vùng chậu hay tái phát. Tốt hơn hết là hãy chủ động điều trị và phòng tránh bệnh viêm vùng chậu cho mình. Và để có thể điều trị bệnh viêm vùng chậu dứt điểm hay ngăn ngừa sự tái phát lại của viêm vùng chậu thì các chị em cần phải biết được các nguyên nhân khiến cho bệnh hay tái phát là gì.

Hiểu được điều đó nên dưới đây, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh đã chia sẻ cho các chị em những nguyên nhân dẫn đến viêm vùng chậu hay tái phát để các chị em tham khảo và tránh xa. Cụ thể, những nguyên nhân khiến cho bệnh hay tái phát đó là:

- Điều trị bệnh không dứt điểm, phần lớn các chị em khi điều trị bệnh thấy tình trạng bệnh đã thuyên giảm nên cứ ngỡ là bệnh khỏi, từ đó dừng ngay việc điều trị bệnh lại. Chính điều đó đã làm cho bệnh bị tái phát trở lại.

- Điều trị bệnh không đúng cách, có những cách chữa bệnh thường chỉ có tác dụng trong thời gian tạm thời, ví dụ nếu  chỉ điều trị viêm vùng chậu bằng thuốc thì sẽ rất khó có thể điều trị viêm vùng chậu khỏi hoàn toàn được.

- Thực hiện vệ sinh vùng kín không đúng cách, không sạch sẽ.

- Quan hệ tình dục không an toàn, vừa mới chữa khỏi bệnh các chị em đã quan hệ ngay cũng là nguyên nhân khiến cho viêm vùng chậu bị tái phát lại.

- Tiến hành các thủ thuật như thủ thuật hút thai, cắt viêm lộ tuyến…cũng là nguyên nhân làm cho bệnh viêm vùng chậu bị tái phát. Vì thông qua những thủ thuật này những vi khuẩn gây bệnh sẽ xâm nhập vào bên trong và phát triển thành bệnh.

Cách điều trị viêm vùng chậu không tái phát

Để tránh làm cho viêm vùng chậu hay tái phát trở lại, việc trước tiên là phải tìm được cách điều trị viêm vùng chậu tốt nhất. Vậy có phương pháp điều trị viêm vùng chậu nào tốt nhất hiện nay hay không? Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, hiện nay có rất nhiều cách điều trị viêm vùng chậu nhưng không phải cách điều trị nào cũng tốt.

Cách điều trị viêm vùng chậu không tái phát như thế nào

Cách điều trị viêm vùng chậu không tái phát như thế nào

Chính vì thế mà có người được chữa khỏi bệnh hoàn toàn ngay từ lần đầu nhưng cũng lại có người phải chữa bệnh đến mấy lần mà bệnh vẫn không khỏi được. Do vậy, khi chữa bệnh, người bệnh cần phải cân nhắc thật cẩn thận trong vấn đề lựa chọn phương pháp chữa bệnh này.

Hiện nay, cách điều trị viêm vùng chậu chủ yếu vẫn là dùng thuốc, tuy nhiên, với cách chữa bệnh này, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh chia sẻ, đây không phải là cách chữa bệnh tốt nhất. Vì những thuốc chữa viêm vùng chậu đó thường chỉ có tác dụng khống chế bệnh, kháng viêm, giảm đau…chứ không thể chữa khỏi bệnh được.

Tuy vậy, các chị em cũng không phải quá lo lắng, vì hiện nay, ngoài cách điều trị bệnh viêm vùng chậu bằng thuốc, chị em cần phải biết viêm vùng chậu uống thuốc gì để tránh những hậu quả đáng tiếc. người bệnh còn được kết hợp điều trị bệnh với phương pháp trị liệu đa chức năng HGP-1000. Với phương pháp này, người bệnh sẽ được đảm bảo chữa khỏi bệnh viêm vùng chậu mà không phải lo lắng bệnh sẽ tái phát trở lại.

Bởi phương pháp trị liệu này sẽ giúp điều trị triệt để được vùng chậu bị tổn thương, đồng thời còn có thể giúp cơ thể thúc đẩy, kích thích quá trình tuần hoàn máu, trao đổi chất, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, giúp cho các thuốc trị bệnh phát huy được hết công dụng của mình…Vì thế, không những được chữa khỏi bệnh hoàn toàn mà người bệnh còn không phải chịu đau đớn gì.

Vậy nên, những chị em nào đang bị viêm vùng chậu hay tái phát thì hãy lựa chọn phương pháp này chữa bệnh xem sao nhé. Hiện nay, phương pháp này đang được áp dụng thành công tại phòng khám đa khoa Bảo Anh nên các chị em có thể đến trực tiếp phòng khám này hoặc là gọi điện đến số điện thoại 02438 288 288 để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận

Bình luận

Tin tức liên quan

hotline : 02438288288