Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Phụ nữ khi bị viêm âm đạo nên kiêng gì?

Viêm âm đạo là một căn bệnh khá phổ biến ở nữ giới. Nhưng nếu tuân thủ các phác đồ điều trị và chế độ kiêng khem thì khả năng chữa khỏi bệnh tương đối cao. Vậy khi bị viêm âm đạo nên kiêng gì ?

1. Tránh xa các chất kích thích:

- Đối với tất cả mọi người, các loại chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá luôn gây ra những tác hại to lớn nếu lạm dụng. Riêng với phụ nữ đang mắc bệnh viêm âm đạo thì điều này còn ảnh hưởng nhiều hơn nữa. Nicotin trong thuốc lá làm lượng oxi trong máu sẽ giảm đi. Còn trong rượu có các chất gây ra viêm nhiễm kéo dài cùng tổn thương cơ quan sinh sản. Do vậy nếu đang bị viêm âm đạo, bạn nên tránh xa rượu, bia, thuốc lá!

2. Đồ hải sản:

bị viêm âm đạo cần kiêng gì

Nên kiêng hải sản khi bị viêm âm đạo

- Nhắc tới hải sản, người ta thường nghĩ ngay tới những bữa ăn giàu chất đạm, các món ăn hấp dẫn từ tôm, cua, cá, ốc,.. nhưng trong hải sản có nhiều chất gây kích thích, dị ứng cơ thể, có thể gây phát sinh viêm nhiễm nấm ngứa bộ phận sinh dục. Do đó, khi bị viêm nhiễm âm đạo nên kiêng gì thì đồ hải sản là một trong những chất nên kiêng đầu tiên.

3. Không gãi:

- Gãi sẽ làm cho các vi khuẩn ở vùng bị bệnh viêm âm đạo lây lan sang các bộ phận khác. Do đó, các triệu chứng của bệnh viêm âm đạo không những không thuyên giảm mà còn nặng hơn.

4. Quan hệ tình dục:

-  Nguy cơ gây lây cho chồng khi bị viêm âm đạo ở phụ nữ là tương đối lớn. Do đó, dù phải cho chồng bị “bỏ đói” trong vài ngày tới vài tháng thì các chị em cũng cần phải thuyết phục chồng mình cố gắng nhẫn nhịn chịu trong thời gian điều trị bệnh viêm âm đạo cho tới khi nào khỏi dứt.

5. Dung dịch vệ sinh:

Bị vêm âm đạo nên kiêng gì

Nên kiêng sử dụng dung dịch phụ nữ khi bị viêm âm đạo

- Dung dịch vệ sinh là cần thiết đối với các chị em phụ nữ sau mỗi lần ân ái với chồng, làm tăng sự tự tin, hấp dẫn của phụ nữ nhưng nó cũng lại là một nguy cơ tiềm tàng cho việc làm gia tăng vi khuẩn, viêm nhiễm nấm ngứa ở nữ giới. Và đây cũng là một lời giải đáp cho câu hỏi bị viêm âm đạo cần kiêng gì ?

Với những gợi ý trên đây của các chuyên gia về khám phụ khoa tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, chị em phụ nữ cần lưu ý thêm trong thời gian điều trị của mình về viêm âm đạo cần kiêng những gì để có thể sớm chữa khỏi bệnh.

 

 

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Phụ nữ khi bị viêm âm đạo nên kiêng gì?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận

Bình luận

Tin tức liên quan

hotline : 02438288288