Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

Các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Bảo Anh đều là những người từng có nhiều kinh nghiệm công tác tại bệnh viện lớn. Lựa chọn phòng khám Bảo Anh người bệnh sẽ được tư vấn nhiệt tình, tiếp nhận điều trị bằng phương pháp hiệu quả.

Để đi đến ngày hôm nay, phòng khám đa khoa Bảo Anh đã đi quãng đường khá dài với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về tất cả các mặt: cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ, nghiên cứu ứng dụng phương pháp chữa bệnh và xây dựng môi trường y tế chuyên nghiệp. Những yếu tố kể trên chính là lý do đầy đủ nhất để phòng khám đa khoa Bảo Anh đi vào hoạt động và thực hiện các danh mục y tế một cách có hiệu quả.

Phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh

Các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Bảo Anh luôn tự hào về môi trường y tế ở thực tại. Bởi khi đến đây: người bệnh sẽ được tiếp đón trong môi trường y tế chuyên nghiệp và thực hiện các danh mục y tế đạt kết quả như mong muốn. Làm được những điều này, phòng khám luôn ý thức được tầm quan trọng của việc duy trì và phát triển đội ngũ bác sĩ nhân viên y tá.

Đặc biệt, 100% các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Bảo Anh là người Việt Nam. Phòng khám của người Việt và phát triển vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe người Việt chính là mục tiêu chiến lược của phòng khám. Chính vì vậy, lựa chọn phòng khám người bệnh sẽ có cơ hội được tư vấn miễn phí, khám chữa bệnh bởi bàn tay lành nghề của các bác sĩ. Đây đều là những bác sĩ giỏi đã nhiều năm cống hiến tại các bệnh viện chuyên khoa lớn như: bệnh viện phụ sản Hà Nội, bệnh viện quân đội,….

Khi lựa chọn phòng khám khám đa khoa Bảo Anh để tiếp tục công việc khám chữa bệnh, các bác sĩ đều tin tưởng, điều kiện vật chất và cơ sở kỹ thuật tại đây sẽ là nền tảng vững chắc nhất để bác sĩ thực hiện khám chữa bệnh an toàn, đạt hiệu quả.

Phòng khám Bảo Anh số 59 Khương Trung

Phòng khám Bảo Anh số 59 Khương Trung

Khi chia sẻ về những thành quả đạt được, các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết: nhờ được tạo điều kiện tốt nhất về môi trường y tế, cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế và được tiếp cận phương pháp, kỹ thuật , công nghệ hiện đại mà các bác sĩ đã có thể giúp khám phụ khoa cho nhiều người hơn, chữa được nhiều bệnh khó hơn. Trong số các danh mục y tế chính và hiệu quả đạt được các bác sĩ có nhắc đến kết quả tốt khi ứng dụng phương pháp dao LEEP vào điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu khi cần thực hiện các tiểu phẫu. Cũng đã có rất nhiều người mắc bệnh xã hội đã được chữa trị khỏi nhờ phát hiện sớm và điều trị bằng phương pháp hiệu quả như: DHA, ALA – PDT,….

Các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Bảo Anh rất hi vọng người bệnh sẽ được thăm khám và chữa trị tại môi trường y tế đảm bảo uy tín và hoạt động chuyên nghiệp. Mọi quyết định đúng đắn khi lựa chọn cơ sở y tế sẽ giúp người bệnh được nhanh chóng thoát khỏi phiền toái của bệnh và bảo vệ sức khỏe cho chính mình cũng như tránh lây nhiễm bệnh ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Trên đây là một số chia sẻ của các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Khi cần được tư vấn thêm, hãy mạnh dạn gọi đến số 02438 288 288 để nhận được giúp đỡ bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận

Bình luận

Tin tức liên quan

hotline : 02438288288