Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Các hình ảnh bị bệnh viêm âm đạo khiến nhiều người giật mình

Các hình ảnh bị viêm âm đạo có thể sẽ khiến nhiều người giật mình, nhưng nó sẽ cảnh báo mọi người phải phòng tránh căn bệnh này. Dưới đây là một số hình ảnh bị viêm âm đạo mà chị em sẽ e ngại.

1. Hình ảnh về triệu chứng của viêm nhiễm âm đạo:

- Các triệu chứng viêm nhiễm âm đạo như đã đề cập bao gồm ngứa âm đạo, ra nhiều khí hư,  tiểu buốt, tiểu khó, bỏng rát và đau khi quan hệ, âm đạo có thể bị viêm đỏ. Đây là một số hình ảnh bị viêm âm đạo.

 

Hình ảnh bị  viêm âm đạo

Hình ảnh triệu chứng bệnh viêm âm đạo

Xem lại: 

Các triệu chứng của viêm âm đạo là gì?

2. Biểu hiện viêm âm đạo:

- Các biểu hiện của viêm âm đạo bao gồm xuất hiện mùi hôi bất thường ở cơ quan sinh dục, nóng và xót khi tiểu tiện, xuất hiện khí hư bất thường, màu sắc dịch âm đạo thay đổi bất thường. 

Chắc chắn khi nhìn thấy các hình ảnh của viêm âm đạo trên đây, các chị em phụ nữ sẽ cảm thấy lo lắng, sợ hãi. Nhưng để điều trị bệnh hiệu quả cần phải có các hình ảnh chính xác về căn bệnh mà một số người không may đã mắc phải. 

3. Sử dụng thiết bị hiện đại để đưa ra hình ảnh về viêm âm đạo chính xác:

Hiện tại, phòng khám đa khoa Bảo Anh đang sử dụng kính hiển vi Olympus CX21 với hệ thống quang học vô cực (UIS) trở thành giải pháp tốt nhất trong các phòng thí nghiệm, xét nghiệm tại các bệnh viện, phòng khám phụ khoa. Nó có các thông số sau:

- Độ phóng đại đại từ 40 đến 1000 hoặc 1500 lần có thể nhận diện các loại vi khuẩn, vi rút, nấm, vi trùng gây bệnh phụ khoa một cách chính xác.

- Nguồn chiếu sáng Halogen 6V20.

- Hệ thống quang học vô cực UIS.

-  Góc nghiêng thị kính 30 độ…

Tác dụng chủ yếu của kính hiển vi Olympus CX21 xét nghiệm dịch âm đạo để phát hiện viêm nhiễm. Với độ phóng đại cao, linh hoạt có thể nhận diện chính xác loại vi khuẩn, vi rút, vi trùng, nấm… Từ đó xác định hình ảnh bị bệnh viêm âm đạo chính xác. Để sử dụng kính hiển vi Olympus CX21, bác sỹ sẽ lấy dịch âm đạo của chị em sau đó nhuộm và đặt soi dưới kính hiển vi.

Nếu có bất kì triệu chứng nào về thay đổi sinh lí phụ nữ, các chị em đừng ngần ngại đến với phòng khám đa khoa Bảo Anh với các máy móc thiết bị tiên tiến để được điều trị kịp thời.

Xem thêm:

Chi phí điều trị bệnh viêm âm đạo là bao nhiêu?

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Các hình ảnh bị bệnh viêm âm đạo khiến nhiều người giật mình, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận

Bình luận

Tin tức liên quan

hotline : 02438288288