Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Cách khám bệnh phụ khoa nữ có đau không?

“Bác sỹ cho cháu hỏi khám phụ khoa có đau không? Cháu năm nay 20 tuổi, dạo gần đây cháu thấy khó chịu tại vùng kín nên đang muốn thực hiện khám phụ khoa. Chưa khám bao giờ nên cháu rất sợ đau và ảnh hưởng. Không biết lo lắng này có đúng không và bác sỹ có thể cho cháu biết quy trình khám phụ khoa thông thường được không a. Cháu xin cám ơn!” Trúc Linh (Sinh viên)

Trả lời

Xin chào Trúc Linh, hòm thư tư vấn của phòng khám đa khoa Bảo Anh đã nhận được câu hỏi của bạn về vấn đề khám phụ khoa có đau không? Với câu hỏi này, bác sỹ Võ Thị Thịnh, chuyên khoa phụ khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh, một bác sỹ có nhiều kinh nghiệm thăm khám và điều trị các bệnh phụ nữ sẽ trả lời bạn. Hi vọng với phần trả lời này, Trúc Linh có thể yên tâm khi tham gia thăm khám.

Khám phụ khoa có đau không?

Khám phụ khoa có đau không?

Khám phụ khoa có đau không?

Trúc Linh thân mến, khám phụ khoa là việc cần thiết với chị em phụ nữ. Các chuyên gia khuyến cáo, phụ nữ trong độ tuổi sinh sản nên thực hiện khám định kỳ đều đặn 3-6 tháng một lần hoặc ngay khi có dấu hiệu bất thường tại vùng kín. Khám phụ khoa sẽ giúp chị em phát hiện các căn bệnh mà bản thân đang gặp phải và kiểm soát sức khỏe của cơ quan sinh sản nữ một cách toàn diện, giúp chị em có sức khỏe tốt nhất.

Cũng khá nhiều chị em chưa có kinh nghiệm thì lo lắng khám phụ khoa nữ gây ra đau đớn và khó chịu. Tuy nhiên, các bác sỹ chuyên khoa cũng như nhiều chị em đã thông qua thăm khám và đều nhận định khám phụ khoa không hề gây ra bất cứ đau đớn hay tổn thương nào trong trường hợp được thực hiện đúng quy trình với bác sỹ chuyên môn và có nhiều kinh nghiệm.

Do đó, Trúc Linh không nên quá lo lắng. Vì bạn thấy khó chịu tại vùng kín nên chúng tôi khuyên bạn nên nhanh chóng đến cơ sở chuyên khoa để thăm khám sớm. Không nên do dự để bệnh có cơ hội phát triển và gây ra nhiều ảnh hưởng. Nếu bạn chưa biết đi khám phụ khoa ở đâu thì có thể đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh tại số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được thăm khám. Đây cũng là một cơ sở chuyên khoa khám và điều trị bệnh phụ khoa uy tín tại Hà Nội, nhận được nhiều sự tin tưởng của chị em phụ nữ.

Quy trình khám phụ khoa

Quy trình khám bệnh phụ khoa

Quy trình khám bệnh phụ khoa

Để chuẩn bị tinh thần tốt cũng như hiểu hơn về khám bệnh phụ khoa nữ, Trúc Linh cùng các chị em khác có thể tham khảo quy trình thăm khám như sau:

Bước 1: Khám lâm sàng. Bác sỹ lắng nghe những dấu hiệu mà chị em đang gặp phải sau đó tiến hành khám lâm sàng. Sau khi khám bên ngoài, dự vào tình trạng bệnh mà bác sỹ chỉ định chị em thực hiện các kiểm tra, xét nghiệm khác.

Bước 2: Kiểm tra, xét nghiệm. Chị em có thể phải thực hiện một hoặc một số kiểm tra hoặc xét nghiệm sau.

- Siêu âm ổ bụng.

- Siêu âm đầu dò (với những chị em đã quan hệ tình dục)

- Xét nghiệm máu.

- Xét nghiệm nước tiểu.

- Xét nghiệm viêm âm đạo.

- Xét nghiệm các căn bệnh xã hội.

Bước 3: nhận kết quả và nhận tư vấn từ bác sỹ. Sau khi có các kết quả của bước 2, chị em lấy và đưa lại phòng bác sỹ đã thăm khám để các bác sỹ đọc bệnh và tư vấn phương pháp điều trị hiệu quả.

Đến đây chị em đã thực hiện xong quá trình khám phụ khoa. Qúa trình này chỉ diễn ra trong vòng 1,2 giờ đồng hồ nên không mất thời gian của chị em.

Hi vọng qua phần trả lời trên, Trúc Linh và các bạn gái khác bớt lo lắng về vấn đề khám phụ khoa có đau không. Nếu bạn quyết định thực hiện khám phụ khoa tại phòng khám đa khoa Bảo Anh mời liên hệ đến số 02438 288 288 để được đặt lịch trước.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Cách khám bệnh phụ khoa nữ có đau không?, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận

Bình luận

Tin tức liên quan

hotline : 02438288288