Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Cách phòng chống viêm phần phụ trong điều kiện thời tiết nồm ẩm

Trong khoảng một tuần trở lại đây, thời tiết miền Bắc nói riêng và Hà Nội nói chung có những sự thay đổi khá thất thường. Đó là cơ hội để các loại vi khuẩn gây các bệnh viêm nhiễm phụ khoa phát triển. Vậy làm thế nào để phòng chống viêm phần phụ trong điều kiện thời tiết nồm ẩm này?

Phòng chống viêm phần phụ thời tiết nồm ẩm

Thời tiết nồm ẩm dễ gây nguy cơ viêm phần phụ

Viêm phần phụ là một tập hợp các triệu chứng gặp phải ở buồng trứng, vòi trứng, cổ tử cung. Nó gây ra những cơn đau vùng bụng dưới, đau mỏi phần chậu,… gây ra khó khăn trong sinh hoạt cho người bệnh. Để phòng chống viêm phần phụ cần phải tuân thủ theo những biện pháp tương đối nghiêm ngặt thì mới có cơ hội chữa khỏi bệnh được, nhất là trong điều kiện thời tiết mưa phùn nồm ẩm mùa xuân miền Bắc hiện nay.

Xem thêm:

Triệu chứng của bệnh viêm phần phụ là gì?

- Vệ sinh sạch sẽ: Để chủ động phòng tránh viêm phần phụ luôn giữ cho mình thói quen vệ sinh vùng kín sạch sẽ để cho vi khuẩn không có khả năng sinh sôi, nảy nở, phát triển bệnh. Chú ý sử dụng các loại giấy vệ sinh mềm mại, tránh gây xước sát dễ gây nhiễm trùng vùng kín. 

- Chế độ ăn uống: thời tiết nồm ẩm nên hạn chế ăn uống các loại hải sản, tích cực ăn các loại hạt, quả, rau xanh có lợi cho sức khỏe.

Ăn uống đầy đủ dinh dưỡng để phòng chống viêm phần phụ

Ăn uống đầy đủ dinh dưỡng để phòng chống viêm phần phụ

- Tăng cường hoạt động thể thao: hoạt động thể thao nhẹ nhàng, chú ý thay quần áo sạch sẽ sau khi tập để vi khuẩn gây viêm nhiễm nấm ngứa không thể xâm nhập cơ thể. Nên sấy khô quần áo, đặc biệt là quần lót trước khi mặc vì thời tiết này sẽ lâu khô được. Đây cũng là một giải pháp hữu hiệu để phòng chống viêm phần phụ ở chị em phụ nữ.

Bên cạnh đó, các biện pháp áp dụng như phòng tránh viêm nhiễm phụ khoa vẫn có thể áp dụng hữu hiệu cho cách phòng chống bệnh viêm nhiễm phần phụ như quan hệ tình dục an toàn, uống một số loại thuốc phòng ngừa…

Bên cạnh tích cực phòng chống viêm phần phụ, chị em còn phải theo dõi tình trạng sức khỏe để nếu có bất cứ triệu chứng gì bất thường, các chị em có thể liên hệ với phòng khám đa khoa Bảo Anh để được điều trị kịp thời hoặc tham gia chương trình khuyến mại tháng 3: Mừng Quốc tế Phụ nữ, Khám phụ khoa chỉ 99K tại Phòng khám Bảo Anh

Xem thêm:

Điều trị bệnh viêm phần phụ thế nào cho hiệu quả?

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Cách phòng chống viêm phần phụ trong điều kiện thời tiết nồm ẩm, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận

Bình luận

Tin tức liên quan

hotline : 02438288288