Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Cách tránh và thuốc uống phòng chống viêm nhiễm phụ khoa

Viêm nhiễm phụ khoa luôn là nỗi ám ảnh của các chị em phụ nữ nói chung và phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ nói riêng. Tuy nhiên, nếu ta biết cách phòng tránh và sử dụng thuốc chống viêm nhiễm phụ khoa hợp lí thì nguy cơ bị bệnh sẽ được giảm đi rõ rệt.

Nguyên nhân gây ra viêm nhiễm phụ khoa

Có nhiều nguyên nhân gây bệnh viêm nhiễm phụ khoa cả do chủ quan lẫn khách quan:

- Chủ quan: người bệnh vệ sinh vùng kín không sạch, quan hệ tình dục không an toàn, thiếu một số loại nội tiết tố quan trọng.

- Khách quan: người bệnh nhiễm một số loại nấm gây viêm âm đạo như nấm candida.

Cách phòng tránh viêm nhiễm phụ khoa

Khi hiểu rõ được những nguyên nhân gây bệnh kể trên, các chị em phụ nữ có thể áp dụng các biện pháp phòng tránh viêm nhiễm phụ khoa như sau:

- Vệ sinh: Cần phải vệ sinh vùng kín thật sạch sẽ, tránh dùng các giấy quá cứng có thể gây nhiễm trùng âm đạo, hạn chế sự xâm nhập của các loại nấm, đặc biệt là nấm candida.

- Quan hệ tình dục: Cách phòng tránh viêm nhiễm phụ khoa hữu hiệu là chỉ được quan hệ tình dục với chồng mình, đối với các chị em phải hành nghề mại dâm thì cần phải sử dụng các biện pháp an toàn như dùng bao cao su khi quan hệ. Trước và sau quan hệ tình dục cần phải rửa sạch vùng kín.

Thuốc uống chống viêm nhiễm phụ khoa

Ăn uống đầy đủ là cách phòng tránh viêm nhiễm phụ khoa hiệu quả

- Bổ sung các dưỡng chất có lợi cho cơ thể: Ngay từ khi sinh ra trong cơ thể mỗi người đều có những nội tiết tố chống lại bệnh tật, tuy nhiên do một lí do nào đó khiếm khuyến mà việc tổng hợp các kháng nguyên bị rối loạn. Do vậy cách phòng chống viêm nhiễm phụ khoa đơn giản nhất là ăn uống đầy đủ các loại thực phẩm như hoa quả, rau xanh…

- Sử dụng thuốc uống chống viêm nhiễm phụ khoa: các loại thuốc chống viêm nhiễm phụ khoa có khá nhiều trên thị trường nhưng cần phải tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ mới điều trị hiệu quả.

Các loại thuốc uống chống viêm nhiễm phụ khoa:

Thuốc chống viêm nhiễm phụ khoa

Lá húng quế là một loại thuốc phòng chống viêm phụ khoa hiệu quả

Hiện tại trên thị trường bày bán khá nhiều loại thuốc chống viêm nhiễm phụ khoa nhưng chỉ có vài loại phổ biến như Nữ vương hay Phụ nguyên khang nhưng các loại thuốc này chỉ có tác dụng hỗ trợ thực phẩm chức năng, người bệnh vẫn cần phải tuân thủ các phương pháp phòng tránh viêm nhiễm phụ khoa ở trên để ngăn ngừa khả năng bị bệnh.

Trên đây là những giải pháp phòng tránh viêm nhiễm phụ khoa cơ bản nhưng nếu có các triệu chứng của viêm nhiễm phụ khoa, người bệnh cần phải tới ngay các cơ sở y tế như phòng khám đa khoa Bảo Anh để thăm khám và điều trị kịp thời.

Xem thêm:

Các dấu hiệu nhận biết bị viêm nhiễm phụ khoa như nào?

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Cách tránh và thuốc uống phòng chống viêm nhiễm phụ khoa, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận

Bình luận

Tin tức liên quan

hotline : 02438288288