Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Chất lượng dịch vụ thu nhỏ tầng sinh môn tại phòng khám Bảo Anh

Dịch vụ thu nhỏ tầng sinh môn ngày càng được chị em lựa chọn bởi tính hiệu quả mà nó mang lại. Hiện nay có nhiều cơ sở mở dịch vụ này, trong số đó phòng khám Bảo Anh là một trong số ít các phòng khám tư được các chị em tin tưởng và lựa chọn thực hiện phẫu thuật tầng sinh môn nhiều nhất. Vậy yếu tố nào giúp chất lượng dịch vụ thu nhỏ tầng sinh môn tại phòng khám Bảo Anh thu hút và được các chị em tin tưởng như vậy? 

Chất lượng dịch vụ thu nhỏ tầng sinh môn tại phòng khám Bảo Anh

Thu nhỏ tầng sinh môn là biện pháp giúp các chị em khắc phục tình trạng giãn rộng, lỏng lẻo, mất tính đàn hồi ở tầng sinh môn, điều đó giúp các chị em lấy lại sự tự tin, giữ gìn hạnh phúc trong quan hệ vợ chồng. Chính những ưu điểm như vậy, hiện nay nhiều cơ sở y tế, thẩm mỹ viện mọc lên dịch vụ thu nhỏ tầng sinh môn. Trong số các cơ sở đó, phòng khám Bảo Anh được đánh tốt, chất lượng nên phần lớn các chị em đều thấy hài lòng khi đến thực hiện thu nhỏ tầng sinh môn tại đây.

Chị Thu Hương sau khi đến khám tại đây đã có chia sẻ như sau: Tôi biết đến dịch vụ thu nhỏ tầng sinh môn phòng khám đa khoa Bảo Anh là nhờ qua giới thiệu của bạn đã từng làm thủ thuật này trước đó tại đây nên tôi đã vội liên hệ với phòng khám thông qua đường dây nóng 02438 288 288 để hỏi chi tiết và đặt lịch khám trước. Trước khi đến đây tôi đã tìm hiểu kĩ, đọc những review của nhiều người trước đó, tôi hoàn toàn hài lòng nhưng trong lòng vẫn còn lo lắng không biết có thực hay không. Thế mà thật không ngờ, khi đến tôi thực sự rất hài lòng. Không chỉ thái độ phục vụ của đội ngũ y bác sỹ nhiệt tình nhẹ nhàng mà chất lượng dịch vụ thu nhỏ tầng sinh môn rất tốt, hiệu quả. Tôi đã thực hiện này được 6 tháng và đã hoàn toàn khắc phục được tình trạng trước đó, giúp tôi tự tin hơn trong đời sống vợ chồng. Sau khi thực hiện thủ thuật này, tôi đã giới thiệu cho nhiều người bạn nữa và họ đã rất hài lòng.

chat-luong-dich-vu-thu-nho-tang-sinh-mon-tai-phong-kham-bao-anh-2

Chất lượng dịch vụ thu nhỏ tầng sinh môn tại phòng khám Bảo Anh

Không chỉ chị Thu Hương mà, chị Lan 25 tuổi cũng thực sự hài lòng với dịch vụ thu hẹp tầng sinh môn tại phòng khám Bảo Anh chị cho biết: Sau sinh con gái đầu lòng, tầng sinh môn bị lồi thịt, lúc nào cũng trong tình trạng ẩm ướt, điều đó làm ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống vợ chồng của tôi. Tôi đã đến nhiều cơ sở để thực hiện tân trang lại tầng sinh môn nhưng không được cải thiện. Qua tham khảo trên mạng tôi đã đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để thực hiện và hoàn toàn hài lòng. Trước khi thực hiện thủ thuật, tôi đã được bác sĩ kiểm tra tổng thể xem có mắc các bệnh phụ khoa không, trong quá trình thực hiện, bác sĩ rất nhẹ nhàng, cùng với đó là trang thiết bị thực hiện hiện đại tiên tiến nên tôi không hề thấy đau đớn, hơn nữa việc chăm sóc phẫu thuật rất đơn giản, thời gian phục hồi nhanh chóng. Sau 2 tháng tôi đã trở về sinh hoạt như bình thường mà không còn lo đến tình trạng viêm nhiễm như ở các cơ sở khác.

Những lí do khác khiến chất lượng dịch vụ thu nhỏ tầng sinh môn tại phòng khám đa khoa Bảo Anh được đánh giá cao

Ngoài những yếu tố như bác sĩ thực hiện, trang thiết bị máy móc, chúng tôi đã nhận được phản hồi từ các chị em khi đến khám bệnh tại đây đều hài lòng về phòng khám như sau:

- Cơ sở hạ tầng khang trang, sạch sẽ.

- Chất lượng khám chữa bệnh tốt.

- Chi phí chữa bệnh hợp lý, mọi chi phí chữa bệnh đều được dán công khai ở bảng giá.

- Thái độ của bác sỹ nhẹ nhàng, tư vấn nhiệt tình.

- Đội ngũ lễ tân phục vụ chu đáo.

- Đội ngũ y tá nhiệt tình và thân thiện.

- Đội ngũ chăm khách hàng có trình độ sâu và thái độ rất nhẹ nhàng, mọi băn khoăn của bệnh nhân đều được  giải đáp miễn phí bất cứ lúc nào.

Đội ngũ y bác sĩ nhiệt tình và thân thiện

Đội ngũ y bác sĩ nhiệt tình và thân thiện

Xem thêm: Các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

Chính những yếu tố đó mà phòng khám đa khoa Bảo Anh đang dần trở thành một trong những địa chỉ làm đẹp tầng sinh môn được các chị em tin tưởng. Để kiểm chứng có đúng là chất lượng dịch vụ thu nhỏ tầng sinh môn của phòng khám đa khoa Bảo Anh tốt hay không, các chị em hãy gọi điện đến đường dây nóng 0438 288 288, hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Chất lượng dịch vụ thu nhỏ tầng sinh môn tại phòng khám Bảo Anh, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận

Bình luận

Tin tức liên quan

hotline : 02438288288