Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Chi phí khám bệnh phụ khoa có đắt không?

Nhiều chị em phụ nữ mắc phải các bệnh phụ khoa luôn có tâm lí lo lắng, e ngại khi giao tiếp với người khác. Bên cạnh nỗi lo về bệnh tật giày vò, họ còn lo ngại về đời sống tình cảm bị rạn nứt. Và trên fanpage cũng như website của phòng khám đa khoa Bảo Anh nhận được rất nhiều thắc mắc của chị em rằng chi phí khám phụ khoa có đắt không? Sau đây, các bác sĩ tại Phòng khám sẽ giải đáp các thắc mắc của chị em.

Khám bệnh phụ khoa gồm những gì?

chi phí khám phụ khoa có đắt không

khám phụ khoa gồm khá nhiều phần khác nhau

Theo các chuyên gia y tế tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, mỗi năm chị em nên thăm khám sức khỏe định kì từ 1-2 lần để tầm soát các căn bệnh phụ khoa nguy hiểm như viêm nhiễm phụ khoa , viêm âm đạo , viêm vùng chậu , viêm phần phụ , viêm lộ tuyến tử cung… Đấy luôn là nỗi ám ảnh của nhiều chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ cả chưa kết hôn lẫn đã kết hôn.

Tại phòng khám đa khoa Bảo Anh chúng tôi, người bệnh sẽ được đón tiếp chu đáo từ quầy lễ tân. Sau đó, bệnh nhân sẽ được hướng dẫn mua sổ khám bệnh và sắp xếp vào phòng khám bệnh phụ khoa thích hợp theo như mô tả về triệu chứng bệnh của từng người. Sau khi được các bác sĩ thăm khám, làm các xét nghiệm cần thiết, các bác sĩ  sẽ chẩn đoán chính xác bệnh và tư vấn điều trị cho bạn. Nếu bạn chỉ tới khám phụ khoa định kì, sẽ cần thực hiện các xét nghiệm sau:

- Khám lâm sàng

- Soi khí hư  (tìm vi khuẩn gây viêm nhiễm)

- Soi cổ tử cung (kiểm tra lộ tuyến, tầm soát ung thư cổ tử cung)

- Xét nghiệm nước tiểu (kiểm tra hệ tiết niệu)

- Xét nghiệm B V (Vi khuẩn gây mùi)

- Siêu âm tử cung phần phụ (kiểm tra buồng trứng, phát hiện sớm u nang u xơ)

Chi phí khám bệnh phụ khoa có đắt không?

Khám phụ khoa tổng quát chỉ từ 55K tháng 6/2017

Khám phụ khoa tổng quát chỉ từ 55K tháng 6/2017

Khám bệnh phụ khoa hết bao tiền luôn là nỗi lo của nhiều chị em phụ nữ mỗi khi lần dò trên mạng các tin tức về các căn bệnh mình nghi nhiễm phải vì thường các phòng khám phụ khoa không công khai giá các dịch vụ y tế của mình. Tuy nhiên, các chị em yên tâm, chi phí khám bệnh phụ khoa tại phòng khám đa khoa Bảo Anh thường dao động ở mức trung bình với thu nhập của người dân Việt Nam tùy thuộc vào các dịch vụ xét nghiệm mà chị em phải làm. Và hiện tại, phòng khám đa khoa Bảo Anh vẫn đang thực hiện chương trình Xua tan nóng hè tháng 6 cùng ưu đãi khám phụ khoa chỉ từ 55K trong suốt tháng 6 này. Do đó, nếu chị em nào đang hoang mang về các triệu chứng bệnh phụ khoa thì hãy nhanh chân tới khám tại phòng khám.

Nếu các chị em vẫn còn những điều thắc mắc, cần sự tư vấn thêm về chi phí khám phụ khoa của các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, chị em có thể gửi câu hỏi về fanpage của phòng khám hoặc đặt lịch hẹn khám, gọi điện tới số 04.38.288.288, truy cập website dieutriphukhoa.org để tìm hiểu thêm nhé!

 

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Chi phí khám bệnh phụ khoa có đắt không?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận

Bình luận

Tin tức liên quan

hotline : 02438288288