Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Chi phí phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn

Dịch vụ thu hẹp tầng sinh môn ra đời đã giúp nhiều chị em thay đổi được cuộc sống, vì thế những vấn đề về chi phí phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn là bao nhiêu được nhiều chị em quan tâm. Vì khi biết trước chi phí phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn sẽ giúp các chị em yên tâm thực hiện phẫu thuật phẫu thuật tầng sinh môn mà không còn lo lắng về về chi phí phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn, mọi người hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Chi phí phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn

Hầu hết các chị em khi lựa chọn hình thức sinh thường đều phải thực hiện thủ thuật rạch tầng sinh môn. Đây là thủ thuật nhằm hỗ trợ sản phụ trong quá trình sinh đẻ giúp bé yêu an toàn đi ra ngoài. Tuy nhiên sau khi sinh xong, nhiều chị em chăm sóc không cẩn thận hoặc do cơ địa của từng người mà vết rách tầng sinh môn gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến chất lượng đời sống vợ chồng. Biện pháp tốt nhất để cải thiện tình trạng đó chính là lựa chọn phương pháp phẫu thuật tầng sinh môn sau sinh nhưng vấn đề về chi phí phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn khiến nhiều chị em còn phân vân chưa biết như thế nào để tiến hành thực hiện.

Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, do mỗi người có một cơ địa khác nhau nên vết rách tầng sinh môn khi sinh em bé cũng khác nhau, có người rách ít, có người sẽ rách nhiều và điều đó sẽ gây ra tình trạng giãn rộng, lão hóa, mất tính đàn hồi. Do vậy, chi phí phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn ở mỗi phụ nữ là khác nhau nên rất khó có thể đưa ra một con số cụ thể, bởi nó còn tùy thuộc vào tình trạng tổn thương của mỗi người.

chi-phi-phau-thuat-thu-hep-tang-sinh-mon-1

Chi phí phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn như thế nào?

Ngoài ra, chi phí phẫu thuật tầng sinh môn phụ thuộc vào các yếu tố sau:

- Kiểm tra lâm sàng, xét nghiệm vùng kín, xét nghiệm máu,…

- Đánh giá tình trạng tầng sinh môn, nếu có hiện tượng viêm nhiễm phụ khoa, bắt buộc phải điều trị dứt điểm trước khi tiến hành thủ thuật thẩm mỹ tại tầng sinh môn.

- Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ thực hiện. Việc lựa chọn phương pháp nào sẽ quyết định nhiều đến mức chi phí thực hiện thủ thuật này,

- Chi phí chăm sóc sau khi thực hiện phẫu thuật.

Bên cạnh vấn đề lo lắng về chi phí phẫu thuật thu gọn tầng sinh môn, các chị em cũng băn khoăn chưa biết thu hẹp tầng sinh môn ở đâu. Bởi việc lựa chọn địa chỉ thực hiện cũng là một yếu tố quan trọng trong việc chuẩn bị tài chính để thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn.

Địa chỉ thu hẹp tầng sinh môn ở đâu?

Việc lựa chọn cho mình địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn uy tín, chất lượng cao là việc quan trọng ảnh hưởng đến chi phí phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn. Vì thế các bác sĩ khuyên bạn trước khi quyết định thủ thuật này, ngoài vấn đề về chi phí để chuẩn bị làm phẫu thuật các chị em nên chọn cơ sở y tế có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn vệ sinh y tế và có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao để thực hiện phẫu thuật thu hẹp âm đạo tránh tình trạng tiền mất tật mang, thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em.

chi-phi-phau-thuat-thu-hep-tang-sinh-mon-2

Địa chỉ thu hẹp tầng sinh môn an toàn với chi phí hợp lí

Nếu bạn đang thắc mắc chưa biết chọn đia chỉ thu hẹp tầng sinh môn với mức chi phí phẫu thuật hợp lí, hãy đến trải nghiệm tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn cụ thể các chi phí trước khi thực hiện, đồng thời được thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn bằng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại cùng với đội ngũ y bác sĩ có trình độ, chuyên môn cao với mức chi phí phẫu thuật rất hợp lí, công khai giúp chị em hoàn toàn yên tâm thực hiện phẫu thuật.

Xem thêm: Địa chỉ thu gọn tầng sinh môn an toàn tại Hà Nội

Hi vọng với những chia sẻ trên bạn không còn lo lắng đến vấn đề chi phí phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn, thay vào đó bạn đã biết được địa chỉ thực hiện phẫu thuật tầng sinh môn an toàn, chất lượng với mức chi phí hợp lí. Nếu bạn còn băn khoăn, thắc mắc hãy liên hệ đến phòng khám đa khoa Bảo Anh theo số điện thoại 0438 288 288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn cụ thể hơn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận

Bình luận

Tin tức liên quan

hotline : 02438288288