Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Đỗ Hà Như 26 tuổi – Nơi điều trị phụ khoa uy tín tại Hà Nội

Tôi bị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung hơn 1 năm nay rồi, trong thời gian trước đó, tôi cũng đã uống thuốc, thậm chí là đã đi đốt nhưng không hiểu sao bệnh vẫn không khỏi. Tôi đã dò hỏi nhiều nơi điều trị phụ khoa uy tín nhưng vẫn chưa tìm thấy cho đến khi được một người bạn mách bảo.

Sau khi thấy điều trị bệnh ở bệnh viện tuyến huyện với mấy phòng khám gần nhà không có dấu hiệu thuyên giảm, đồng thời được người bạn cùng chỗ làm mách bảo cho một số địa chỉ điều trị phụ khoa uy tín tại Hà Nội, tôi liền lên mạng tìm hiểu về các phòng khám đó và quyết định bắt xe lên Hà Nội, tìm tới Phòng khám phụ khoa 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Lúc đầu, tôi còn khá hoài nghi về thực hư các phòng khám bệnh tư nhân chưa biết hiệu quả ra sao nhưng nghe nói về các vụ báo chí viết bài về các sự cố chết người tại các phòng khám thời gian gần đây, tôi cũng hơi e ngại. Nhưng đã lên tới nơi rồi, tôi quyết định bước chân vào. Ngay khi bước vào cửa, một bạn lễ tân lễ phép mở cửa và đón tiếp rồi hỏi tôi tới khám bệnh gì, hướng dẫn tôi đăng kí khám bệnh.

Còn về bác sỹ khám bệnh cho tôi thì phải nói là rất nhẹ nhàng và nhiệt tình, tôi còn nhớ bác sỹ tên là Liêm. Ban đầu, tôi rất ngại, vì nghĩ bác sỹ là đàn ông nhưng khi được bác sỹ trò chuyện và tư vấn thì tôi không còn thấy gì nữa. Bởi sự nhẹ nhàng và nhiệt tình của bác thấy mình rất gần gũi và thân thiện.

Sau khi thăm khám bệnh cho tôi xong, bác sỹ Liêm có nói với tôi, do tình trạng bệnh của tôi đã tái phát lại nhiều lần nên việc dùng thuốc sẽ không còn nhiều tác dụng nữa mà cần phải điều trị theo cách khác như vậy bệnh mới có khả năng khỏi được. Lúc đó, bác sỹ có tư vấn cho tôi nên chọn phương pháp dao LEEP , là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, cũng là phương pháp mới nhất hiện nay, có khả năng điều trị bệnh dứt điểm và không phải chịu nhiều đau đớn. Chứ phương pháp đốt điện vừa phải chịu nhiều đau đớn vừa lại không chữa khỏi bệnh hoàn toàn được.

Nghe bác sỹ nói vậy, tôi cũng đã quyết định điều trị bệnh bằng dao LEEP. Tôi nghĩ đó đúng là sự lựa chọn đúng đắn của tôi, bởi thời gian điều trị bệnh bằng phương pháp này rất nhanh, chắc chỉ khoảng 15-20 phút, tôi chưa kịp cảm thấy gì thì bác sỹ đã nói xong rồi. Thời gian phục hồi của phương pháp này cũng rất nhanh. Tôi chỉ cần nằm lại nghỉ ngơi khoảng 1 tiếng, rồi bác sỹ kiểm tra lại thấy tình hình bệnh của tôi đã không còn có vấn đề gì nên bảo tôi có thể ra về và sau 2 tuần thì quay lại tái khám.

 điều trị phụ khoa tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

Chị Đỗ Hà Như vui vẻ sau khi được điều trị khỏi viêm lộ tuyến tử cung tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

Đến nay, sau gần 15 tháng điều trị bệnh, tôi thấy sức khỏe của tôi đã tốt, không còn phải khó chịu vì khí hư ra nhiều hay rối loạn kinh nguyệt nữa. Có điều đó là tôi phải cảm ơn phòng khám đa khoa Bảo Anh rất nhiều.

Từ những gì tôi đã trải nghiệm thì tôi thấy phòng khám đa khoa Bảo Anh đúng là phòng điều trị phụ khoa uy tín, xứng đáng là nơi để chị em chúng ta gửi gắm sức khỏe. Và nếu chị em nào đang bị các bệnh phụ khoa “hành hạ” thì hãy cứ thử đến đây xem sao nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Đỗ Hà Như 26 tuổi - Nơi điều trị phụ khoa uy tín tại Hà Nội, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận

Bình luận

Tin tức liên quan

hotline : 02438288288