Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Cách chữa viêm âm đạo bằng tỏi hữu hiệu

Ai cũng biết rằng tỏi là một loại gia vị trong các bữa ăn gia đình hàng ngày, tuy nhiên không phải ai cũng biết được đây còn là một loại thuốc đặc trị của nhiều bệnh, trong đó có cả các bệnh viêm nhiễm vùng kín như viêm âm đạo. Vậy cách chữa viêm âm đạo bằng tỏi như thế nào?

Công dụng của tỏi:

chữa viêm âm đạo bằng tỏi

Tỏi là một loại gia vị không thể thiếu trong các nước chấm

- Tỏi là gia vị quen thuộc trong cuộc sống gia đình với các loại nước chấm ngon tuyệt.

-Ngăn ngừa bệnh ung thư:

Các nhà nghiên cứu thuộc Viện ung thư Mỹ hiện đang sản xuất loại thuốc tổng hợp được chiết từ tỏi, có khả năng chống ung thư tốt, mặc dù đã thành khối u vẫn có hiệu lực. Các nhà nghiên cứu Mỹ đã dựa vào các kết quả điều tra tương quan của Trung Quốc để quyết định đưa vào bào chế loại thuốc mới này. Những kết quả điều tra cho thấy những cư dân có tập quán ăn tỏi thường xuyên thì tỷ lệ ung thư dạ dày thấp.

- Ngăn ngừa bệnh tim mạch:

Tỏi có tác dụng phòng tắc nghẽn mạch máu nhờ khả năng phân giải và hòa tan một loại protein dễ gây tắc. Nhiều chứng minh qua nghiên cứu đã thấy thuốc hỗn hợp có tỏi có tác dụng như aspirin.

- Làm giảm đau xương khớp:

Qua theo dõi những bệnh nhân viêm khớp được điều trị bằng viên nang điều chế từ tỏi đều cho kết quả tốt, nhờ hoạt tính ở tỏi làm hạn chế việc sinh ra các phần tử tự do gây tổn thương đến tổ chức khớp.

- Tác dụng diệt khuẩn:

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học tại một trường đại học ở Anh, trong quá trình nằm viện, hệ miễn dịch của những bệnh nhân thường hoạt động kém hiệu quả nên dễ có nguy cơ nhiễm khuẩn MRSA. Với allicin, tỏi còn có công dụng cao kháng những bệnh lây nhiễm nguy hại. Từ nghiên cứu này, các nhà khoa học đã có thể chế tạo ra những loại thuốc xức hay thuốc viên chứa allicin giúp kháng bệnh. Đấy cũng là lí do vì sao ta có thể chữa bệnh viêm âm đạo bằng tỏi. Các chất kháng khuẩn trong tỏi sẽ giúp tiêu diệt các loại vi khuẩn gây bệnh cho cơ thể phụ nữ, nhất là tại vùng âm đạo.

Cách chữa viêm âm đạo bằng tỏi:

chữa bệnh viêm âm đạo bằng tỏi

ăn 3-4 nhánh tỏi hàng ngày để chữa bệnh viêm âm đạo

Có thể dùng tỏi để chữa bệnh viêm âm đạo hàng ngày bằng cách ăn khoảng 3-4 nhánh tỏi tươi. Tuy nhiên, nếu như bạn không quen sử dụng sẽ cảm thấy hơi ngái trong thời gian đầu. Do đó phải kiên trì ăn trong khoảng 1 tháng thì khả năng chữa được bệnh viêm âm đạo sẽ nhanh khỏi hơn.

Ngoài việc ăn tỏi để chữa bệnh viêm âm đạo, các bạn có thể dùng các loại thuốc đặc trị khác để dùng thêm theo đơn của bác sĩ hoặc sử dụng các bài thuốc dân gian chữa viêm âm đạo bằng các loại thảo dược khác cho hiệu quả, đồng thời phải nâng cao tinh thần tập luyện thể dục cùng giữ vệ sinh sạch sẽ trong quá trình điều trị bệnh thì mới hiệu quả lâu dài được.

 

 

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Cách chữa viêm âm đạo bằng tỏi hữu hiệu, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận

Bình luận

Tin tức liên quan

hotline : 02438288288