Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Khám viêm nhiễm phụ khoa giá rẻ ở đâu ở Hà Nội?

Đã là phụ nữ thì chắc chắn không thể tránh khỏi các bệnh phụ khoa. Nhưng khi nhắc đến chuyện thăm khám thì vẫn có nhiều chị em cảm thấy e ngại. Ngoài vấn đề an toàn thì chi phí cũng là điều mà nhiều chị em còn phải cân nhắc. Vậy có đia chỉ nào khám bệnh viêm nhiễm phụ khoa giá rẻ và đảm bảo an toàn ở Hà Nội không?

Việc lo lắng của chị em về sự an toàn cũng như cân nhắc về chi phí là điều dễ hiểu. Tại Hà Nội có rất nhiều cơ sở y tế nhưng đâu mới là địa chỉ khám bệnh viêm nhiễm phụ khoa giá rẻ mà vẫn đảm bảo sự an toàn và hiệu quả. Dưới đây, các chuyên gia sẽ giúp bạn đưa ra những nhận định đúng đắn để lựa chọn địa chỉ phòng khám bệnh phụ khoa uy tín.

Khám viêm nhiễm phụ khoa giá rẻ ở đâu ở Hà Nội?

Khám viêm nhiễm phụ khoa giá rẻ ở đâu ở Hà Nội?

Thực trạng khám bệnh viêm nhiễm phụ khoa giá rẻ

Chị em có thể bắt gặp được rất nhiều quảng cáo khám viêm nhiễm phụ khoa giá rẻ nhưng khi đến thực tế thì quy trình lại rất sơ sài, đón tiếp không chu đáo, có thể đưa ra những kết luận sai và phát sinh thêm khá nhiều khoản phụ phí. Chính vì thế, việc lựa chọn cơ sở y tế khám phụ khoa đã trở thành vấn đề nan giải của rất nhiều chị em.

Theo chi sẻ của chị Duyên: “Tôi thường xuyên bị viêm nhiễm vùng kín, đặc biệt là những ngày có và sau chu kỳ kinh nguyệt. Tôi đã tới bệnh viện phụ sản Hà Nội nhưng phải xếp hàng quá lâu, thủ tục cũng khá phức tạp mà thời gian hạn hẹp không cho phép nên đành rời đi. Tôi chuyển sang một phòng khám tư ở gần nhà, dù nghe giới thiệu rất hoành tráng nhưng khi đến thì chất lượng quá kém. Quy trình thăm khám sơ sài nhưng lại đưa ra quá nhiều lý do để thuyết phục tôi làm liệu trình điều trị lên tới hàng chục triệu. Vì chưa dám tin vào kết quả và cũng có đủ chi phí nên tôi lại một lần nữa rời đi”.

Qua câu chuyện của chị Duyên nói riêng và chị em phụ nữ nói chung thì việc tìm được địa chỉ khám bệnh phụ khoa uy tín cũng không hề đơn giản, hơn nữa lại phải phù hợp với kinh tế. Trong khi đó, chị em lại hay thích “ngon – bổ – rẻ” nên việc thăm khám bệnh viêm nhiễm phụ khoa giá rẻ luôn là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm.

Khám viêm nhiễm phụ khoa giá rẻ ở đâu ở Hà Nội?

Khám viêm nhiễm phụ khoa giá rẻ ở đâu ở Hà Nội?

Khám viêm nhiễm phụ khoa giá rẻ ở đâu ở Hà Nội

Trải qua một vài lần tìm kiếm, cuối cùng chị Duyên đã ghé qua phòng khám đa khoa Bảo Anh. Mới đầu chị còn cảm thấy dè chừng nhưng qua những lời tư vấn của bác sĩ chuyên khoa cộng thêm quy trình khám chữa bệnh chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế, chị Duyên đã bị thuyết phục hoàn toàn.

Khám viêm nhiễm phụ khoa giá rẻ ở Hà Nội chỉ với 99.000 tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, bạn sẽ được thực hiện quy trình thăm khám như sau:

- Kiểm tra phụ khoa: khám bên ngoài bộ phận sinh dục như âm hộ, âm đạo,…

- Soi khí hư để kiếm tra vi khuẩn gây viêm nhiễm, đánh giá tình trạng viêm nhiễm hiện tại.

- Soi cổ tử cung để kiểm tra lộ tuyến, tầm soát ung thư cổ tử cung.

- Xét nghiệm nước tiểu để kiểm tra hệ bài tiết.

- Xét nghiệm BV đánh giá vi khuẩn gây mùi.

- Siêu âm tử cung, phần phụ để kiểm tra chức năng của buồng trứng và phát hiện sớm u nang, u xơ tử cung.

Xem thêm: Chào tháng 8 mùa thu, Khám phụ khoa chỉ từ 99K

Khám viêm nhiễm phụ khoa giá rẻ tại phòng khám đa khoa Bảo Anh là sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả chị em phụ nữ. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ đường dây nóng 02438 288 288 để được tư vấn hoặc ghé qua địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để thăm khám trực tiếp.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận

Bình luận

Tin tức liên quan

hotline : 02438288288