Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Kỹ thuật khâu tầng sinh môn tại phòng khám Bảo Anh

Hầu hết những chị em sinh thường đều bị rách tầng sinh môn, điều đó khiến chị em phải đối mặt với tình trạng giãn rộng, mất tính đàn hồi, điều đó làm ảnh hưởng đến chất lượng đời sống vợ chồng. Để khắc phục tình trạng này, nhiều chị em tìm đến kỹ thuật khâu tầng sinh môn.

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn này sẽ giúp chị em cải thiện tình trạng giãn rộng, chảy xệ của vùng kín, lấy lại cảm hứng trong các cuộc yêu và giữ lửa tình yêu mãi mãi.

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn là gì?

Tầng sinh môn là phần mô nằm giữa âm đạo và hậu môn dài khoảng 4 – 5 cm, có nhiệm vụ nâng đỡ các cơ quan ở vùng chậu như bàng quang, tử cung, âm đạo, trực tràng.

Trong suốt quá trình mang thai và khi sinh nở, tầng sinh môn sẽ giãn nở phù hợp với sự phát triển của thai nhi và trong nhiều trường hợp tầng sinh môn giãn nở không tốt có thể sẽ bị rách, mất tính đàn hồi và để tránh tình trạng tầng sinh môn bị rách quá rộng và vết rách phức tạp các bác sĩ sẽ chủ động vết cắt sao cho phù hợp nhất. Sau khi em bé chui ra ngoài, các bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện kỹ thuật khâu tầng sinh môn, đây là biện pháp nhằm mục đích cầm máu và hạn chế nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa.

ky-thuat-khau-tang-sinh-mon-tai-phong-kham-bao-anh

Kỹ thuật khâu tầng sinh môn như thế nào?

Tuy nhiên trong nhiều trường hợp vết khâu tầng sinh môn trở nên xấu xí, viêm nhiễm, giãn rộng vùng kín… nên nhiều chị em đã lựa chọn khâu thẩm mỹ tầng sinh môn để khắc phục tình trạng trên giúp chị em nhanh chóng lấy lại tự tin và cảm giác thăng hoa trong các cuộc yêu.

May thẩm mỹ tầng sinh môn không chỉ áp dụng cho các chị em sau khi sinh mà nhiều chị em chưa sinh vẫn lựa chọn phương pháp này nhằm tái tạo lại âm đạo đã bị giãn nở rộng, kém đàn hồi và săn chắc.

Chính những lợi ích như vậy nên phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ thu hẹp tầng sinh môn được nhiều chị em lựa chọn và cũng chính vì đó mà rất nhiều cơ sở y tế, trung tâm thẩm mỹ,… mở ra nhiều khiến chị em lo lắng không biết nên thực hiện phương pháp này tại đâu?

Để giải đáp thắc mắc đó, các chị em có thể tìm hiểu kỹ thuật khâu tầng sinh môn tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, đây là địa chỉ uy tín chất lượng được nhiều bệnh nhân lựa chọn.

Kỹ thuật khâu tầng sinh môn tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

Khi thực hiện khâu thẩm mỹ tầng sinh môn tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, các chị em sẽ được thực hiện như sau:

- Đầu tiên các bác sĩ sẽ rửa sạch vùng âm hộ và tầng sinh môn, kiểm tra vết rách và xác định độ dài vết khâu.

- Thực hiện phẫu thuật: Các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng kín và chấm hết máu rỉ từ tử cung để không làm cản trở thủ thuật. Dùng van banh âm đạo để tiến hành khâu dễ dàng hơn. Sau đó, sử dụng chỉ tự tiêu an toàn khâu từ trong ra ngoài, lấy tất cả bề dày thành âm đạo, lớp cơ và các vùng tổ chức xung quanh

May tầng sinh môn thẩm mỹ đảm bảo 2 mép cắt trùng khớp với nhau, không để lại khoảng trống giữa cơ và da.

- Sau khi hoàn thành kỹ thuật khâu tầng sinh môn, vùng kín sẽ được sát khuẩn, lau khô, phủ gạc vô trùng và đóng băng vệ sinh loại to.

ky-thuat-khau-tang-sinh-mon-tai-phong-kham-bao-anh-1

Kỹ thuật khâu tầng sinh môn tại phòng khám Bảo Anh

Hiện nay, kỹ thuật khâu tầng sinh môn đều được áp dụng phương pháp tiên tiến, hiện đại nên chị em không cần phải lo lắng đến vấn đề đau đớn, mất thẩm mỹ, thời gian hồi phục kéo dài từ 2-3 tuần và sau 1 tháng sẽ ổn định.

Trên đây là tư vấn kỹ thuật khâu tầng sinh môn tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, nếu bạn đang có nhu cầu cải thiện lại tầng sinh môn nhưng vẫn còn phân vân, thắc mắc xin hãy liên hệ đường dây nóng 02438 288 288 để được giải đáp và đặt lịch khám tại phòng khám đa khoa Bảo Anh – 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Kỹ thuật khâu tầng sinh môn tại phòng khám Bảo Anh, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận

Bình luận

Tin tức liên quan

hotline : 02438288288