Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Liệu pháp ozone điều trị các bệnh viêm nhiễm

Ngày nay, viêm nhiễm phụ khoa đã trở thành căn bệnh khá phổ biến ở phụ nữ. Tuy nhiên với các liệu pháp hiện đại thì khả năng điều trị dứt điểm các bệnh phụ khoa đó là điều hoàn toàn có thể. Hiện tại phòng khám đa khoa Bảo Anh đang áp dụng liệu pháp ozone điều trị các bệnh viêm nhiễm. 

Những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến viêm nhiễm phụ khoa ở nữ giới

1. Lớp da ở bộ phận sinh dục nữ rất mỏng và nhạy cảm, tuyến mồ hôi da tương đối phong phú. Hơn nữa, âm hộ, âm đạo có nhiều nếp da gấp ẩn khuất và luôn tiết dịch ẩm ướt, tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn gây bệnh phát triển.

2. Cơ quan sinh dục nữ là cơ quan duy nhất thông thương với bên ngoài (qua lỗ âm đạo) vào trong ổ bụng (qua lỗ vòi trứng), đây là cấu trúc độc đáo của cơ quan sinh dục nữ, do đó vi khuẩn dễ dàng đi qua âm đạo thâm nhập vào trong tử cung.

3. Ở điều kiện bình thường, trong âm đạo có 1 lượng lớn vi khuẩn Lactobacillus, nó phân giải glycogen để tạo ra axít Lactobacillus, do đó môi trường axit trong âm đạo không có lợi cho sự phát triển của vi khuẩn có hại, nhưng khi sức đề kháng cục bộ giảm sút, một số vi khuẩn và các mầm bệnh sẽ nhanh chóng xâm nhập vào cơ thể.

4. Lỗ âm đạo, lỗ niệu đạo và hậu môn rất gần nhau, dễ dàng bị viêm nhiễm do tiếp xúc với nước tiểu và phân, tạo điều kiện tốt cho vi khuẩn sinh sản.

phòng khám đa khoa Bảo Anh sử dụng liệu pháp “Ozone công nghệ Ý tiên tiến”, điều trị dứt điểm viêm nhiễm phụ khoa:

Liệu pháp ozone điều trị viêm nhiễm phụ khoa

Liệu pháp ozone được áp dụng để điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa

Phương pháp công nghệ này được tiến hành thông qua năm bước: sục rửa – xông hơi – chiếu xạ – siêu dẫn – làm ấm, thực hiện tiêu diệt các tác nhân gây bệnh, loại bỏ các tế bào hoại tử và các độc tố, phục hồi lại tổ chức bị viêm nhiễm, nâng cao sức đề kháng cơ thể, nhanh chóng tiêu viêm, đồng thời loại trừ các độc tố gây viêm nhiễm trong cơ thể, chữa trị nhanh chóng các bệnh viêm phụ khoa như: viêm âm đạo, viêm niệu đạo, viêm cổ tử cung, viêm vùng chậu. 

Ưu điểm của liệu pháp Ozone là các tế bào vi khuẩn sẽ bị tiêu diệt tận gốc, không để lại triệu chứng gì, khả năng tái phát bệnh ở mức rất thấp.

Phạm vi điều trị: Các bệnh viêm nhiễm phụ khoa như: Viêm âm đạo, viêm đường tiết niệu, viêm cổ tử cung, viêm nhiễm vùng chậu, viêm nội mạc tử cung…

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc gì về liệu pháp Ozone, hãy đến ngay phòng khám đa khoa Bảo Anh để được tư vấn, điều trị kịp thời.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận

Bình luận

Tin tức liên quan

    hotline : 02438288288