Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Mắc bệnh viêm vùng chậu sau khi hút thai phải làm sao?

Sau khi nạo hút thai sức khỏe sinh sản của nữ giới sẽ đều bị ảnh hưởng ít nhiều. Trong đó, viêm vùng chậu sau khi hút thai là tai biến thường gặp và được nhận định có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em. Câu hỏi đặt ra đó là: mắc bệnh viêm vùng chậu sau khi hút thai phải làm sao? Giải pháp tốt nhất giành cho nữ giới là gì?

Khi bị viêm vùng chậu nữ giới nên làm gì?

Sau phá thai sức khỏe của nữ giới sẽ dần hồi phục và gắn với sự ổn định của chu kỳ kinh nguyệt cũng như không có các triệu chứng bất thường nào.

Tuy nhiên, có nhiều nữ giới kém may mắn hơn và phải chịu biến chứng viêm vùng chậu sau khi hút thai.

Khi bị viêm vùng chậu nữ giới nên làm gì?

Khi bị viêm vùng chậu nữ giới nên làm gì?

Các triệu chứng viêm vùng chậu sau khi hút thai khá rầm rộ nên nữ giới khó tránh khỏi những phiền toái mà bệnh gây ra đối với cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Nhưng bác sĩ muốn nhấn mạnh đến những nguy hại tiền ẩn đằng sau các triệu chứng viêm này.

Từ những tổn thương do viêm nhiễm gây ra có thể nhiễm trùng đến các bộ phận khác trong cơ thể. Nhiễm trùng đường tiết niệu và hệ cơ quan sinh dục là điều khó tránh khỏi.

Nguyên nhân mắc bệnh viêm vùng chậu sau khi hút thai chính là do phẫu thuật phá thai không an toàn bằng các dụng cụ y tế không đảm bảo. Trang thiết bị y tế bị nhiễm trùng, nên trong quá trình xâm lấn vào cơ thể sẽ là điều kiện để các tác nhân gây viêm lây lan.

Viêm vùng chậu sau khi hút thai, nguyên nhân chủ yếu được chỉ ra là bị sót thai, hoặc bị rách, trầy xước cổ tử cung do các thiết bị y tế không đảm bảo gây ra. Những trường hợp này, nữ giới cần được thăm khám và cấp cứu để loại bỏ phần nhau thai bị sót tránh nhiễm trùng và lây lan viêm nhiễm.

Thông thường khi phát hiện triệu chứng viêm vùng chậu sau khi hút thai thì rất có thể tổn thương đã khá nặng, vùng viêm mở rộng và sức khỏe nữ giới bị suy nhược nhiều. Do đó, nữ giới nên chủ động thăm khám sớm nhất khi có thể. Bác sĩ sẽ kịp thời có những biện pháp can thiệp, tránh để lại những hậu quả đáng tiếc.

Cách chữa viêm vùng chậu sau khi hút thai là gì?

Khi thăm khám tại cơ sở y tế, bệnh nhân viêm vùng chậu sau khi hút thai sẽ được nhận định có bị sót thai hay không, cũng như xác định tổn thương do viêm nhiễm đã lan đến các bộ phận nào. Đây sẽ là căn cứ để bác sĩ có chỉ định cách can thiệp chữa trị phù hợp nhất.

Nếu do sót thai, bác sĩ sẽ tiến hành hút hoặc nong gắp để đưa hoàn toàn phần thai bị sót ra bên ngoài.

Trong trường hợp, viêm vùng chậu là do các tổn thương tại bộ phận sinh dục kết hợp với với các vi khuẩn gây viêm. Cách điều trị chủ yếu là dùng thuốc. Thuốc chữa viêm vùng chậu sau khi hút thai, loại thuốc, liều dùng và hướng dẫn sử dụng bác sĩ sẽ có chỉ định cho từng người.

Mắc viêm vùng chậu sau khi hút thai, nữ giới không nên chủ quan. Bởi tác hại của bệnh không chỉ dừng lại ở tác động của các triệu chứng đối với cuộc sống sinh hoạt, đời sống vợ chồng. Mà các triệu chứng viêm vùng chậu không thể tự khỏi, nó ngày càng trầm trọng hơn và gây hại đến sức khỏe, khả năng sinh sản. Hư hại cấu trúc bộ phận sinh dục khiến nữ giới khó có con trở lại.

Bác sĩ tư vấn chữa viêm vùng chậu sau khi hút thai

Bác sĩ tư vấn chữa viêm vùng chậu sau khi hút thai

Bác sĩ qua những chia sẻ kể trên sẽ giúp ích cho chị em trong việc chủ động điều trị bệnh viêm vùng chậu sau khi hút thai. Nắm bắt cơ hội điều trị bệnh sớm và bảo vệ sức khỏe sinh sản, đời sống sinh hoạt của mình.

Trước khi khép lại những chai sẻ giải đáp mắc bệnh viêm vùng chậu sau khi nạo hút thai phải làm sao, bác sĩ giới thiệu đến chị em số điện thoại 02438288 288 và địa chỉ số 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Bạn hãy mạnh dạn liên hệ để được bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm giúp đỡ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận

Bình luận

Tin tức liên quan

hotline : 02438288288