Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Mang thai khi bị viêm âm đạo nhẹ có được không?

Mang thai bị viêm âm đạo nhẹ có được không? Đây là thắc mắc mà các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh nhận được từ một bạn độc giả nữ. Sau đây các bác sĩ có một số phân tích cụ thể giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này.

Trước hết, mang thai khi bị viêm âm đạo nhẹ có được không? Hay còn được hiểu theo một hướng nghĩa khác nữa là nếu như đang bị viêm âm đạo nhẹ thì liệu có thai được không?

Các bạn thân mến, viêm âm đạo là một trong những bệnh phụ khoa thường gặp gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ chính vì thế khi đang bị viêm âm đạo thì chị em sẽ bị giảm thiểu phần nào khả năng thụ thai của mình.

Mang thai khi bị viêm âm đạo nhẹ có được không?

Mang thai khi bị viêm âm đạo nhẹ có được không?

Bị viêm âm đạo nhẹ liệu có thai được không? Ở trong trường hợp này, còn tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của chị em phụ nữ ra sao. Nếu như bệnh mới chớm bệnh thì vẫn có một phần trăm nhỏ chị em vẫn có thể thụ thai và mang thai được. Ngược lại có nhiều chị em lại không thể mang thai vì môi trường của âm đạo thay đổi quá nhiều gây khó khăn cho tinh trùng trong quá trình di chuyển đến gặp trứng và thụ thai.

Mặc dù vẫn có hai khả năng xuất hiện không có nghĩa là chị em không có thai được khi bị viêm âm đạo nhẹ. Tuy nhiên, theo khuyến cáo của các bác sĩ chuyên khoa thì không phải là không thể hay có thể nữa mà là chị em không nên có thai khi biết mình đang bị viêm âm đạo nhẹ, bởi lẽ nếu như mang thai vào thời điểm này thì sẽ có những ảnh hưởng nhất định đến cả mẹ và con.

Một số ảnh hưởng của việc mang thai khi bị viêm âm đạo nhẹ

Trước hết, thai nhi được thụ thai vào khoảng thời gian này sẽ không có được sức đề kháng tuyệt đối như bình thường.

Chị em phụ nữ cũng sẽ bị một áp lực rất lớn vì lo lắng không biết mang thai vào lúc này có phải là sáng suốt và an toàn không… Không biết có ảnh hưởng gì đến thai nhi không…

Tiếp theo, nếu như bệnh nhẹ không được chữa trị vì người mẹ có thai thì sẽ dần nặng lên theo thời gian và gây ảnh hưởng đến cuộc sống của mẹ và sức khỏe của thai nhi. Rất nhiều trường hợp bị nhiễm khuẩn bào thai thậm chí là có thể khiến sinh non, sảy thai hoặc là thai chết lưu…

Mang thai khi bị viêm âm đạo nhẹ có được không?

Mang thai khi bị viêm âm đạo nhẹ có được không?

Nếu trẻ vẫn đảm bảo được tính mạng đến khi sinh thì khi sinh ra cũng có sức đề kháng rất kém, dễ bị mắc các bệnh ở hệ hô hấp…

Như vậy, viêm âm đạo nhẹ liệu có thai được không thì câu trả lời của bác sĩ vẫn là có thế nhưng để đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe của cả mẹ và con thì bác sĩ khuyến cáo chị em không nên cố gắng mang thai khi đang bị viêm âm đạo nhé.

Việc cần làm trước hết đó là đến ngay các cơ sở y tế chuyên sản phụ khoa uy tín để khám, xác định tác nhân gây viêm âm đạo và tiến hành điều trị theo chỉ định.

Khi viêm âm đạo còn đang ở mức độ nhẹ thì việc điều trị bằng cách phương pháp mới sẽ mang lại hiệu quả rất nhanh và tuyệt đối. Sau khi trị khỏi bệnh thì chị em có thể yên tâm lên kế hoạch sinh con cho mình nhé.

Khép lại một số chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa về vấn đề mang thai khi bị viêm âm đạo nhẹ được không nếu chị em nào vẫn còn điều gì chưa thỏa đáng thì hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được giúp đỡ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận

Bình luận

Tin tức liên quan

hotline : 02438288288