Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Mình bị viêm âm đạo có hút phá thai được không?

Nếu mình bị viêm âm đạo có hút phá thai được không? Mong bác sĩ giải đáp sớm giúp mình, hiện tại mình mới phát hiện mình có bầu được khoảng 2 tháng nhưng vì hoàn cảnh không cho phép nên mình đang muốn bỏ thai thế nhưng trong lần khám thai bác sĩ cũng nói mình còn bị cả viêm âm đạo nữa. Hiện tại mình đang rất băn khoăn nếu không phá thai thì sợ hoàn cảnh không thể nuôi được con mà phá thai trong khi đang bị viêm âm đạo thì cũng rất lo lắng. Hi vọng bác sĩ hồi âm sớm. Cảm ơn bác sĩ.

(Nguyễn Thị Dinh – 25 tuổi)

Xem lại:

Viêm nhiễm âm đạo có ảnh hưởng gì đến thai nhi?

Các bác sĩ giải đáp:

Chị Dinh thân mến, chúng tôi không biết vì hoàn cảnh nào mà chị lại quyết định phá thai trong trường hợp này bởi lẽ khi đang viêm âm đạo mà hút thai thì sẽ khá nguy hiểm. Sau đây các chuyên gia sẽ phân tích cụ thể hơn về trường hợp của chị cũng như dành cho chị một số lời khuyên tốt nhất.

 bị viêm âm đạo có hút phá thai được không?

Hút phá thai khi bị viêm âm đạo mang lại nhiều lo lắng cho các chị em

Bị viêm âm đạo có hút thai được không?

Viêm âm đạo có hút thai được không? Theo như các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh chia sẻ thì những chị em đang bị viêm âm đạo không nên tiến hành nạo hút thai, thay vào đó chị em có thể tiến hành lựa chọn phá thai bằng thuốc và kết hợp điều trị viêm âm đạo nếu như tất cả các yêu cầu để phá thai bằng thuốc đều được đảm bảo an toàn (sức khỏe của thai phụ tốt, thai nhi đủ độ tuổi dưới 7 tuần…)

Đối với trường hợp của chị Dinh, thai nhi đã được chẩn đoán là 2 tháng tuổi như vậy nó đã quá với độ tuổi để thực hiện phá thai bằng thuốc và chị buộc phải phá thai bằng cách nạo hút thai. Tuy nhiên, chị đang bị viêm âm đạo và được khuyến cáo là không nên hút thai, bởi lẽ: quá trình nạo hút thai bằng thủ thuật và can thiệp bằng các dụng cụ y tế nhất là người bệnh còn lựa chọn không đúng cơ sở y tế thực hiện thì nguy cơ viêm nhiễm sẽ ngày càng trầm trọng hơn.

Vi khuẩn có thể tấn công từ bên ngoài vào thông qua các dụng cụ y tế không được sát trùng cẩn thận.

Trong trường hợp này cách tốt nhất chị Dinh nên đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để khám và được chỉ định cũng như tư vấn cụ thể.

Các bác sĩ tư vấn về cách phá thai khi bị viêm âm đạo

Chị em nào đang băn khoăn bị viêm âm đạo có phá thai được không thì hãy chú ý theo dõi những chia sẻ sau đây của các chuyên gia để lựa chọn cho mình một cách đúng đắn nhất.

Chính vì viêm âm đạo không thể hút thai thế nên trước khi tiến hành bỏ thai chị em sẽ được tư vấn điều trị và khống chế tạm thời vi khuẩn gây viêm âm đạo sinh sôi và phát triển. Sau khi tình trạng bệnh được khống chế trong thời gian ngắn nhất thì người bệnh sẽ được tiến hành bỏ thai bằng cách nạo hút thai an toàn.

viêm âm đạo có hút thai được không?

Cần có sự tư vấn của các bác sĩ trước khi quyết định hút phá thai

Chị em cũng nên lưu ý lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để khám và chữa bệnh, tránh tình trạng lựa chọn sai cơ sở điều trị và phải lãnh hậu quả nghiêm trọng hơn.

Bị viêm âm đạo có hút thai được không ? phòng khám đa khoa Bảo Anh hiện đang áp dụng linh hoạt quy trình bỏ thai cho người đang bị viêm âm đạo bằng cách điều trị viêm âm đạo trước sau đó thực hiện bỏ thai bằng các phương pháp bỏ thai an toàn, không đau. Vì thế, chị Dinh cũng như tất cả mọi người có thể đến phòng khám để được các bác sĩ giúp đỡ.

Khép lại những chia sẻ về mình bị viêm âm đạo có hút phá thai được không và giải đáp của các bác sĩ dành cho chị Dinh. Hi vọng đây sẽ là những kiến thức bổ ích dành cho tất cả các chị em phụ nữ.

Mọi thắc mắc liên quan các bạn hãy mạnh dạn gửi về phòng khám đa khoa Bảo Anh theo:

Số điện thoại: 02438288288.

Địa chỉ liên hệ: 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Fanpage của phòng khám.

hoặc đặt lịch hẹn khám sẽ có nhân viên tư vấn gọi lại sớm nhất.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Mình bị viêm âm đạo có hút phá thai được không?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận

Bình luận

Tin tức liên quan

hotline : 02438288288