Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Nên đặt thuốc viêm âm đạo như thế nào cho đúng?

Nên đặt thuốc viêm âm đạo như thế nào cho đúng? Bài viết sau đây sẽ giúp các chị em giải đáp cụ thể về thắc mắc này.

Viêm âm đạo là một trong những bệnh lý phụ khoa phổ biến ở nữ giới. Thông thường người bị bệnh này sẽ được điều trị chủ yếu bằng thuốc trong đó phổ biến nhất là thuốc đặt âm đạo, thuốc uống hoặc điều trị kết hợp với các kỹ thuật ngoại khoa khác nếu cần.

Tuy nhiên, trong đó sử dụng thuốc đặt chữa viêm âm đạo vẫn là phổ biến nhất, các chị em có thể đặt thuốc đều đặn tại các cơ sở y tế dưới sự trợ giúp của các y bác sĩ. Hoặc cũng có thể tự cầm thuốc về nhà để đặt theo những gì mà các bác sĩ đã hướng dẫn, vì một liệu trình đặt thuốc cũng khá dài và không phải ai cũng có nhiều thời gian để đến cơ sở y tế đặt thuốc đúng hẹn.

Sau đây các chuyên gia của phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ hướng dẫn các chị em cách đặt thuốc trị viêm âm đạo đúng cách.

Nên đặt thuốc viêm âm đạo như thế nào cho đúng?

Nên đặt thuốc viêm âm đạo như thế nào cho đúng?

Đặt thuốc viêm âm đạo như thế nào?

 Các bác sĩ cho biết như sau: thay vì thuốc uống thì người bệnh sẽ sử dụng thuốc dạng viêm mềm để đặt trực tiếp và trong âm đạo của mình.

Quy trình đặt thuốc viêm âm đạo an toàn phải đảm bảo được các bước sau đây:

1. Vệ sinh sạch sẽ vùng kín bằng nước sạch, nếu cẩn thận hơn có thể dùng nước muối pha loãng. Nếu tự đặt tại nhà chị em chỉ nên vệ sinh sạch sẽ bên ngoài chứ không nên thụt rửa âm đạo quá sâu.

2. Tiến hành đặt thuốc:

- Nếu là thuốc dạng viêm mềm thì chị em chỉ cần vệ sinh tay sạch sẽ sau đó đặt thuốc vào ngón tay rồi đưa vào trong âm đạo.

- Nếu thuốc ở dạng viên nén cứng thì nên ngâm thuốc qua nước ấm một vài giây để cho thuốc dễ dàng tan hơn khi đưa vào trong âm đạo. Sau khi nhúng thuốc qua nước ấm thì chị em cũng tiến hành đặt thuốc tương tự như ở trên.

Lưu ý: chị em đặt thuốc ở tư thế dựa thoải lưng và dạng rộng hai chân, sau khi đã đặt thuốc vào trong thì khép chân lại và giữ nguyên tư thế một lúc để thuốc tan và không bị rơi ra ngoài.

Đặt thuốc viêm âm đạo như thế nào là đúng?

Trên đây là mô phỏng về các bước đặt thuốc viêm âm đạo mà các chị em cần nhớ. Vậy đặt thuốc viêm âm đạo như thế nào là đúng? Chị em cần lưu ý những gì trong khi đặt thuốc?

Các chuyên gia cho biết: bên cạnh việc thực hiện các bước đặt thuốc đúng thì chị em cũng cần lưu ý một số vấn đề sau đây trong khi đặt thuốc:

Thời gian đặt thuốc đúng: nên đặt vào thời điểm chuẩn bị đi ngủ để cho thuốc phát huy tác dụng tốt nhất. Nếu như bác sĩ yêu cầu đặt thuốc cả vào ban ngày thì chị em nên lưu ý nghỉ ngơi sau khi đặt thuốc rồi mới hoạt động trở lại.

 đặt thuốc viêm âm đạo như thế nào

Nếu tuân thủ đúng cách đặt thuốc khả năng chữa trị khỏi bệnh viêm âm đạo rất cao

Liệu trình đặt thuốc đúng: chị em đặt thuốc viêm âm đạo trong một liệu trình sẽ kéo dài không quá 10 ngày. Sau mười ngày đặt thuốc nếu như vẫn không mấy hiệu quả thì sẽ tiến hành thêm liệu trình hoặc sử dụng cách điều trị khác tốt hơn.

Đặt thuốc theo chỉ định của bác sĩ: chị em tuyệt đối không nên quá nôn nóng, hãy đặt thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ, bởi lẽ nếu như tự ý tăng số lần đặt thuốc thì cũng không có hiệu quả ngược lại còn khiến cho bệnh nặng hơn.

Các bạn thân mến, trên đây là một số vấn đề về đặt thuốc viêm âm đạo như thế nào cho đúng mà các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh dành cho các chị em phụ nữ. Hi vọng tất cả các chị em đã biết được cách đặt thuốc là như thế nào và đặt thuốc làm sao cho đúng tránh hậu quả đáng tiếc. Nếu tuân thủ đúng phác đồ điều trị thì các triệu chứng của viêm âm đạo sẽ giảm hẳn sau một liệu trình điều trị.

phòng khám đa khoa Bảo Anh là địa chỉ khám và điều trị bệnh viêm âm đạo uy tín tại Hà nội. Nếu chị em nào còn lo lắng không biết nên đặt thuốc viêm âm đạo như thế nào cho đúng và cần được tư vấn thì hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được các chuyên gia giúp đỡ.

Xem thêm:

Cách chữa viêm âm đạo bằng thuốc dân gian

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận

Bình luận

Tin tức liên quan

hotline : 02438288288