Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Nếu mắc viêm nhiễm phần phụ có sinh thường được không?

Viêm phần phụ là bệnh viêm nhiễm phụ khoa có thể gặp ở bất kỳ ai, nhất là với những chị em đang mang thai. Vậy nên, các chị em rất quan tâm đến vấn đề viêm phần phụ có sinh thường được không. Sở dĩ các chị em quan tâm đến vấn đề như vậy là vì các chị em sợ rằng bị viêm phần phụ nhưng lại sinh thường sẽ có thể gây nguy hiểm cho con.

Vậy bị mắc viêm phần phụ có sinh thường được không, chúng ta cùng tìm hiểu với các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh trong bài viết dưới đây nhé.

Viêm phần phụ có sinh thường được không?

Viêm phần phụ chính là hiện tượng viêm nhiễm xảy ra ở buồng trứng và ống dẫn trứng, hệ thống dây chằng. Đó lại là những bộ phận có vai trò quan trọng trong sức khỏe sinh sản. Vậy nên, nếu  viêm phần phụ không được điều trị sớm, người bệnh sẽ có nguy cơ bị vô sinh hay hiếm muộn.

Viêm phần phụ có sinh thường được không?

Viêm phần phụ có sinh thường được không?

Không chỉ vậy, viêm phần phụ còn có thể gây ra nhiều biến chứng khó lường khác như gây mang thai ngoài tử cung, biến chứng sang các bệnh phụ khoa khác nguy hiểm…Do vậy những chị em nào đang bị viêm phần phụ thì cần phải cẩn trọng, và nhất là với những chị em đang mang thai mà chẳng may bị mắc bệnh thì cần phải cảnh giác. Bởi bệnh có thể sẽ gây nguy cơ sảy thai hay sinh non.

Vậy liệu bị viêm phần phụ có sinh thường được không? Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết: Khi bị viêm phần phụ, các chị em vẫn có thể sinh thường được, tuy nhiên, theo chúng tôi thì các chị em không nên thì hơn. Bởi khi sinh thường, các chị em sẽ phải tốn rất nhiều sức lực, từ đó có thể gây áp lực đến các dây chằng hơn, từ đó sẽ khiến cho các chị em không những phải chịu nhiều đau đớn hơn mà còn có thể sẽ bị khó sinh hơn. Từ đó, rất có thể các chị em sẽ có nguy cơ gặp phải nhiều nguy hiểm hơn.

Do vậy, nếu các chị em đang băn khoăn bị viêm nhiễm phần phụ có sinh thường được không thì câu trả lời là không nên nhé. Tốt nhất là các chị em nên điều trị bệnh viêm phần phụ dứt điểm trước khi sinh con, hoặc là nên chọn phương pháp sinh mổ thì hơn.

Những điều cần biết khi bị viêm phần phụ

Viêm phần phụ có thể sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nếu như thiếu hiểu biết về bệnh hoặc là điều trị bệnh không kịp thời. Vậy nên, để giúp cho các chị em có thể tránh được những biến chứng của viêm phần phụ khó lường đó, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh đã tư vấn cho các chị em một số điều cần chú ý khi bị viêm nhiễm phần phụ như sau:

- Không nên quan hệ tình dục vì khi quan hệ người bệnh sẽ bị đau đớn hơn, nhất là quan hệ có thể khiến cho tình trạng bệnh trở nên nặng hơn.

- Phải luôn đảm bảo vệ sinh vùng kín vệ sinh sạch sẽ và đúng cách.

- Phải điều trị bệnh càng sớm càng tốt, vì càng để lâu, tình trạng viêm nhiễm sẽ càng nặng hơn, đồng thời còn có thể khiến cho những bộ phận xung quanh bị ảnh hưởng.

- Phải đến những cơ sở y tế uy tín để chữa bệnh vì bệnh có được chữa khỏi hay không là do yếu tố này quyết định.

- Nên thay đổi lại chế độ ăn uống và sinh hoạt của mình.

- Phải tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sỹ khi chữa bệnh.

- Sau khi chữa bệnh vẫn cần phải tái khám lại theo lịch hẹn của bác sỹ.

- Không nên tự ý sử dụng thuốc khi chưa có chỉ định của bác sỹ.

Bị viêm phần phụ phải kiêng quan hệ tình dục

Bị viêm phần phụ phải kiêng quan hệ tình dục

Trên đây là những giải đáp của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh về thắc mắc viêm phần phụ có  sinh thường được không. Ngoài ra còn cần thực hiện các cách phòng chống viêm phần phụ để tránh bị mắc bệnh nhé các chị em. Nếu các chị em còn có thắc mắc khác về bệnh viêm phần phụ, các chị em có thể liên hệ đến đường dây nóng 02438 288 288 để các bác sỹ chuyên khoa tư vấn cụ thể cho nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận

Bình luận

Tin tức liên quan

hotline : 02438288288