Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Những nguyên nhân gây ra viêm nhiễm phụ khoa là gì?

Viêm nhiễm phụ khoa là nhóm bệnh phụ khoa nữ giới dễ mắc phải nhất, đặc biệt chị em đã có hoạt động tình dục. Vậy những nguyên nhân gây viêm nhiễm phụ khoa là gì? Biết được điều này nữ giới sẽ chủ động phòng tránh đạt hiệu quả cao.

Xem lại: 

Viêm nhiễm phụ khoa là gì?

Các nguyên nhân viêm nhiễm phụ khoa là gì?

- Vệ sinh không sạch sẽ và đúng cách cô bé

Nữ giới nếu không chú ý vệ sinh cô bé hằng ngày sạch sẽ và đúng cách dễ đối diện với các căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa . Đây là một trong những nguyên nhân gây viêm nhiễm nhiễm phụ khoa mà nhiều dễ mắc phải nhưng thường chủ quan.

Vì thế chị em cần vệ sinh sạch sẽ vùng kín với nước sạch hằng ngày hoặc có thể sử dụng dung dịnh vệ sinh phụ nữ có độ tẩy rửa thấp để cô bé luôn được khô thoáng, sạch sẽ.

- Quan hệ tình dục không an toàn

Tình dục không an toàn với nhiều người sẽ là yếu tố nguy cơ khiến nam, nữ giới dễ mắc các căn bệnh lây qua đường tình dục không an toàn như sùi mào gà, giang mai, lậu, HIV/AIDS và là một trong những nguyên nhân bị viêm nhiễm phụ khoa. Bởi thế mọi người cần chủ động ngăn ngừa bằng cách sử dụng bao cao su khi quan hệ, chung thủy với bạn đời.

Quan hệ tình dục không an toàn là nguyên nhân gây bệnh viêm nhiễm phụ khoa

Quan hệ tình dục không an toàn là một trong những nguyên nhân gây bệnh viêm nhiễm phụ khoa

- Do thực hiện các thủ thuật y tế không đảm bảo tiệt trùng

Nếu thực hiện các thủ thuật can thiệp ngoại khoa như nạo hút thai tại những địa chỉ không uy tín, phòng thủ thuật, dụng cụ thủ thuật chưa được vô trùng vô khuẩn sẽ trở thành một trong những nguyên nhân gây bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Để tránh gây ra viêm nhiễm trong trường hợp này nữ giới khi thực hiện thủ thuật nào để đảm bảo an toàn cần lựa chọn các địa chỉ uy tín, cơ sở vật chất đầy đủ, bác sĩ giỏi chuyên môn để thực hiện.

- Do độ tuổi, sức khỏe

Khi sức đề kháng kém, sức khỏe không tốt hay do sự thay đổi của môi trường xung quanh cũng có thể khiến môi trường âm đạo khô từ đó tăng nguy cơ viêm nhiễm vùng kín.

- Một số nguyên nhân khác

Một số nguyên nhân khác có thể dẫn tới viêm nhiễm phụ khoa như mặc quần lót quá chật, mất cân bằng nội tiết tố khi mang thai, thụt rửa âm đạo không đúng cách, tác dụng phụ khi sử dụng vòng tránh thai…

Phòng ngừa các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thế nào

Để có thể phòng ngừa hiệu quả, chị em phụ nữ cần trang bị các kiến thức cơ bản về các bệnh phụ khoa. Cần biết được những nguyên nhân gây viêm nhiễm phụ khoa là gì, triệu chứng thường gặp như thế nào, phòng ngừa ra sao. Điều này có ý nghĩa quan trọng giúp chị em chủ động phòng ngừa.

Đồng thời, chị em phụ nữ nên duy trì khám phụ khoa định kỳ. Điều này có ý nghĩa quan trọng để phát hiện sớm các bệnh phụ khoa, viêm nhiễm phụ khoa như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Những nguyên nhân gây viêm nhiễm phụ khoa là gì

Cần tìm ra chính xác nguyên nhân gây ra viêm nhiễm phụ khoa để điều trị bệnh

Nếu muốn được các chuyên gia, bác sĩ tư vấn rõ vì sao bị viêm nhiễm phụ khoa, nguyên nhân gây viêm nhiễm phụ khoa là gì mọi người có thể gọi điện trực tiếp tới số điện thoại 02438.288.288 hoặc truy cập mục hẹn khám để được giải đáp rõ hơn. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được khám, điều trị hiệu quả kịp thời nếu có bệnh.

Xem thêm:

Cách điều trị viêm nhiễm phụ khoa tốt nhất

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Những nguyên nhân gây ra viêm nhiễm phụ khoa là gì?, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận

Bình luận

Tin tức liên quan

hotline : 02438288288