Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Phẫu thuật thu nhỏ vùng kín ở đâu tốt?

Phẫu thuật thu nhỏ vùng kín ở đâu tốt là câu hỏi thường được chị em quan tâm nhiều nhất mỗi khi có nhu cầu làm đẹp vùng kín. Để giải đáp về vấn đề thu nhỏ vùng kín ở đâu cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Phẫu thuật thu nhỏ vùng kín ở đâu tốt?

phau-thuat-thu-nho-vung-kin-o-dau-tot-1

Phẫu thuật thu nhỏ vùng kín ở đâu tốt?

 

Phẫu thuật thu nhỏ vùng kín ở đâu tốt là câu hỏi được rất nhiều chị em thắc mắc. Phụ nữ sau khi sinh đa số thường gặp phải trường hập vung kín bị giãn rộng, mất đi khả năng đàn hồi khiến cho những cuộc yêu bị hạn chế và mất đi sự hưng phấn. Hơn nữa chính lý do này làm cho các ông chồng thường hay chán vợ và có những mối quan hệ ngoài luồng khác. Chính vì thế, chị em nên đi thu nhỏ  âm đạo nếu có điều kiện. Vậy thu nhỏ vùng kín ở đâu tốt?

Bạn nên lựa chọn những địa chỉ y tế chuyên khoa uy tín vì có những nơi này mới đảm bảo về trình độ chuyên môn bác sĩ, cơ sở vật chất trang thiết bị máy móc hiện đại được vô trùng…Tuy nhiên do hiện nay có rất nhiều phòng khám tư nhân mọc lên quảng cáo thu nhỏ vùng kín tốt giá rẻ nên làm các chị em hoang mang và không biết phẫu thuật thu nhỏ vùng kín ở đâu tốt. Do đó các chị em nên dựa vào các tiêu chí dưới đây để đánh giá xem địa chỉ đó có chất lượng hay không:

- Được cấp giấy phép hoạt động chính quy: Cơ sở được đảm bảo an toàn và uy tín không thể thiếu được giấy cấp phép hoạt động của Sở y tế.

- Trình độ bác sĩ chuyên môn: Chỉ những bác sĩ đã được đào tạo sâu chuyên môn, giàu kinh nghiệm và có chứng chỉ hành nghề thì mới có đủ trình độ để tiến hành phẫu thuật thu nhỏ âm đạo an toàn, hiệu quả.

- Trang thiết bị máy móc: Trang thiết bị máy móc hiện đại tân tiến là dụng cụ sẽ giúp bác sĩ chuyên khoa xác định chính xác mức độ tổn thương, vị trí âm đạo cần thu nhỏ và không gây xâm lấn cũng như làm tổn thương các bộ phận xung quanh khác. Bên cạnh đó thiết bị hiện đại còn giúp hạn chế các rủi ro biến chứng cho chị em trong quá trình thu hẹp âm đạo

- Thiết bị y tế vô trùng: Đây là điều mà bất cứ ai cũng quan tâm vì nếu dụng cụ y tế không được vô trùng tuyệt đối thì nguy cơ bị mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa sẽ rất cao.

- Thái độ chăm sóc và phục vụ: Từ những thái độ phục vụ sẽ giúp cho các chị em phần nào có thể đoán được phòng khám đó có chất lượng, chuyên nghiệp hay không…

- Ngoài ra các yếu tố trên thì chi phí phẫu thuật thu nhỏ âm đạo… cũng 1 phần nào nói lên được chất lượng của phòng khám.

Lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa

phau-thuat-thu-nho-vung-kin-o-dau-tot

Lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa

Bạn nên đến các cơ sở uy tín với đầy đủ những tiêu chí trên để đảm bảo được sự an toàn và chất lượng thẹp âm đạo cho bạn.

Nếu có thể bạn hãy đến địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để chúng tôi có thể trực tiếp thăm khám và  phẫu thuật thu hẹp âm đạo cho bạn.

Phòng khám đa khoa Bảo Anh của chúng tôi rất tự hào vì đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của những chị em khi lựa chọn đến đây để làm đẹp vùng kín.

Với công nghệ tiên tiến hiện đại nhất cùng với trình độ tay nghề bác sĩ được đào tạo nâng cao tại các bệnh viện lớn trong nước. Kèm theo đó là sự cho phép hoạt động của Sở y tế và với chi phí thu nhỏ âm đạo hợp lý đã xây dựng nên một thương hiệu Bảo Anh có tiếng tại Hà Nội. Cho đến thời điểm hiện nay, đã có rất nhiều chị em thu nhỏ vùng kín thành công tại phòng khám.

Phẫu thuật thu nhỏ vùng kín ở đâu tốt là câu hỏi của rất nhiều chị em đang có mong muốn làm đẹp vùng kín để tự tin và gìn giữ hạnh phúc của mình. Hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp các chị em có sự lựa chọn chính xác để bảo vệ sức khỏe của mình. Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 02438 288 288, các bác sĩ sẽ tư vấn nhiệt tình và miễn phí.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận

Bình luận

Tin tức liên quan

hotline : 02438288288