Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Quy trình vá màng trinh tại phòng khám Bảo Anh

Trước khi quyết định vá màng trinh, các chị em nên nắm được rõ quy trình thực hiện và những lưu ý trong trước và sau khi phẫu thuật để đạt được kết quả như mong muốn. Vậy một quy trình vá màng trinh chuẩn là gì?

Trong thời đại hiện nay, trinh tiết phần nào vẫn gây ra những ảnh hưởng trong các mối quan  hệ, tình yêu và đặc biệt là hôn nhân. Vì thế, vá màng trinh là giải pháp nhận được nhiều sự quan tâm nhất của các chị em. Dưới đây là chia sẻ quy trình vá màng trinh an toàn và hiệu quả đang được áp dụng nhiều nhất tại phòng khám đa khoa Bảo Anh.

Quy trình vá màng trinh tại phòng khám Bảo Anh

Quy trình vá màng trinh tại phòng khám Bảo Anh

Quy trình vá màng trinh

Tại mỗi một cơ sở thì quy trình vá màng trinh phụ nữ sẽ khác nhau. Tuy nhiên, một quy trình chuẩn sẽ dẫn đến tỉ lệ thành công cao hơn. Tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, thủ thuật vá màng trinh cần tuân theo những bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đây là bước khởi động không thể thiếu trước khi đưa ra phương án vá màng trinh. Chị em sẽ được bác sĩ phụ khoa thăm khám cô bé, đưa ra đánh giá về tình trạng màng trinh bị rách và kiểm tra xem có mắc các bệnh viêm phiễm phụ khoa hay không. Nếu có thì sẽ phải thực hiện chữa khỏi mới chuyển sang giai đoạn tư vấn phẫu thuật vá màng trinh.

Xem thêm:

Sau đó, bác sĩ sẽ đưa ra tình hình khảo sát màng trinh đã rách và tư vấn chị em lựa chọn kỹ thuật thực hiện: vá màng trinh truyền thống hay kết hợp với phục hồi vùng kín và tạo hình thẩm mỹ để đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất. Hiện tại, phòng khám Bảo Anh đang áp dụng vá màng trinh bằng công nghệ nano Hàn Quốc với nhiều ưu điểm vượt trội khiến chị em ưng ý và thỏa mãn nhất.

Bước 2: Phẫu thuật theo đúng quy trình vá màng trinh của phòng khám đa khoa Bảo Anh

- Đảm bảo người bệnh không bị viêm nhiểm phụ khoa

- Vệ sinh vùng kín sạch sẽ trước khi phẫu thuật

- Gây tê để chị em không cảm thấy đau đớn

- Bác sĩ chuyên khoa áp dụng các kỹ thuật chuyên dụng đẻ kéo các mép màng trinh bị rách sát lại gần nhau và sử dụng chỉ tự tiêu để tái tạo lại lớp màng trinh một cách an toàn và có thẩm mỹ nhất.

- Sau khi hoàn thành đúng theo quy trình vá màng trinh, bác sĩ sẽ thực hiện sát trùng lại 1 lần nữa để đảm bảo vùng kín sạch sẽ, không bị vi khuẩn tấn công.

- Quá trình này chỉ diễn ra trong vòng 10-20 phút và có thể hoạt động nhẹ nhàng ngay sau đó.

Bước 3: Hậu phẫu

Chị em cần phải đến thăm khám định kỳ để bác sĩ theo dõi vết thương, đánh giá tình trạng hồi phục của bệnh và đưa ra những lời khuyên.

Quy trình vá màng trinh phụ nữ

Quy trình vá màng trinh phụ nữ

Lưu ý trong quy trình vá màng trinh

Vá màng trinh là cuộc tiểu phẫu khá đơn giản nhưng đòi hỏi phải được bác sĩ có chuyên môn cao, tay nghề giỏi thực hiện, đồng thời làm theo đúng quy trình để đảm bảo sự thành công lên đến 100%. Một trong những lưu ý trong quy trình vá màng trinh là:

- Chọn đúng thời điểm: nên thực hiện vá màng trinh ở tuần thứ 2 hoặc thứ 4 kể từ chu kỳ kinh nguyệt vì ở tuần thứ 1 hay thứ 4, khí hư có thể sẽ tiết ra nhiều gây ảnh hưởng trong quá tình hồi phục vết thương.

- Giữ tâm lý thoải mái: chị em chỉ nên phẫu thuật vá màng trinh khi thực sự tin tưởng vào lựa chọn của mình về tay nghề bác sĩ hay cơ sở y tế thực hiện.

Trên đây là tư vấn quy trình vá màng trinh của phòng khám đa khoa Bảo Anh, mọi thắc mắc xin liên hệ dường dây nóng 02438 288 288 để được giải đáp và đặt lịch khám tại phòng khám với địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận

Bình luận

Tin tức liên quan

hotline : 02438288288