Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Sau hút thai mà bị viêm nhiễm phần phụ phải làm sao?

Hút thai không an toàn chị em thường phải đối mặt với nguy cơ viêm phần phụ rất lớn. Hiện tượng này được các bác sĩ chuyên khoa gọi là viêm phần phụ sau hút thai. Chị em phụ nữ nên làm gì khi rơi vào hoàn cảnh này, hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây để giải quyết tình huống nhanh nhất nhé.

Viêm phần phụ sau khi hút thai tại sao?

Nạo hút thai là việc làm cần có sự can thiệp của các thủ thuật ngoại khoa chính vì thế mà nguy cơ bị viêm nhiễm nhất là viêm phần phụ là rất cao. Nguyên nhân chủ yếu gây nên hiện tượng viêm phần phụ sau hút thai chính là do chị em phụ nữ lựa chọn nhầm địa chỉ bỏ thai không an toàn, các dụng cụ khi bỏ thai không được vô trùng cẩn thận, bác sĩ thực hiện không đảm bảo quy trình an toàn.

Sau hút thai mà bị viêm nhiễm phần phụ phải làm sao?

Sau hút thai mà bị viêm nhiễm phần phụ phải làm sao?

Ngoài ra, vấn đề vệ sinh cơ quan sinh dục sau khi bỏ thai cũng có tác động rất lớn đến việc này. Vệ sinh không sạch sẽ cũng sẽ tạo điều kiện để cho vi khuẩn tấn công từ bên ngoài vào gây viêm nhiễm.

Viêm phần phụ sau khi bỏ thai cũng có những biểu hiện và triệu chứng viêm phần phụ tương tự như bình thường.

Vùng kín có cảm giác khó chịu, ẩm ướt thường xuyên. Đau bụng dưới bất thường mà không phải báo hiệu của chu kì kinh nguyệt. Ra máu bất thường…

Theo các bác sĩ chuyên khoa: bị viêm phần phụ sau hút thai rất nguy hiểm nó có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và cướp đi quyền làm mẹ của rất nhiều chị em phụ nữ thế nên chị em không nên chủ quan khi nghi ngờ mình có những dấu hiệu của bệnh.

Nên làm gì khi bị viêm phần phụ sau hút thai?

Việc làm trước hết khi có dấu hiệu bị viêm nhiễm phần phụ sau hút thai đó là đến gặp ngay các bác sĩ chuyên khoa uy tín. Chị em cần lưu ý lần này phải lựa chọn địa chỉ thăm khám uy tín và tin cậy, tránh việc lại đến cơ sở không đáng tin cậy, kỹ thuật, cơ sở vật chất không được đảm bảo.

Bên cạnh việc thăm khám thì cần ý thức tự giác hơn trong việc vệ sinh cá nhân. Có thể sau khi hút thai chị em phải sử dụng băng vệ sinh thì nên lưu ý thay bằng liên tục tránh để lâu tạo cơ hội để vi khuẩn phát triển. Ngưng sử dụng các loại dung dịch vệ sinh nếu không phù hợp và đặc biệt là không thụt rửa âm đạo sau khi hút thai.

Sau hút thai mà bị viêm nhiễm phần phụ phải làm sao?Sau hút thai mà bị viêm nhiễm phần phụ phải làm sao?

Sau hút thai mà bị viêm nhiễm phần phụ phải làm sao?

Tiếp theo, tuân thủ theo hướng dẫn và chỉ định điều trị của bác sĩ nếu như đã xác định chính xác đó là bị viêm phần phụ sau hút thai. Việc tuân thủ phác đồ sẽ có ý nghĩa vô cùng lớn đến kết quả điều trị bệnh viêm phần phụ của các chị em, cơ hội khỏi bệnh sẽ cao hơn, thời gian được rút ngắn hơn kéo theo đó là khoản chi phí cũng được tiết kiệm hơn.

Một lưu ý nữa đến các chị em đó là không được tự ý chữa bệnh tại nhà. Một số chị em thường hay ngại và nghĩ rằng thuốc đặt có thể làm giảm viêm nhiễm nên hay tự mua thuốc ở hiệu thuốc về đặt rất nguy hiểm. Hãy đến cơ sở y tế, điều trị dưới sự giúp đỡ của bác sĩ chuyên khoa để được khỏi bệnh triệt để nhất.

phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản uy tín tại Hà Nội được rất nhiều chị em lựa chọn. Vì vậy, chị em có dấu hiệu viêm phần phụ sau hút thai hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa giúp đỡ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận

Bình luận

Tin tức liên quan

hotline : 02438288288