Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Sau khi vá trinh có mang thai được nữa không?

 Thưa bác sỹ, em năm nay 26 tuổi chuẩn bị kết hôn, em đang phân với dịch vụ vá màng trinh tại phòng khám mình, bác sỹ có thể cho em biết vá trinh bằng phương pháp gì an toàn và sau vá trinh có mang thai được không. Em cảm ơn bác sỹ.

Thu Mai – Hà Nội

Chào bạn Mai, cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ vá màng trinh của phòng khám đa khoa Bảo Anh chúng tôi. Hiện nay, tại phòng khám đã và đang thực hiện vá màng trinh bằng công nghệ Nano hiện đại của Hàn Quốc thành công cho rất nhiều chị em. Để giải đáp rõ về vấn đề vá trinh bằng phương pháp gì an toàn và sau khi vá trinh có mang thai được không, các bác sỹ sẽ tư trả lời như sau:

Vá màng trinh bằng phương pháp gì an toàn?

sau-khi-va-trinh-co-mang-thai-duoc-nua-khong

Vá màng trinh bằng phương pháp gì an toàn?

Trước khi đi đến vấn đề sau vá trinh có mang thai được không, cùng tìm hiểu những phương pháp vá màng trinh dưới đây giúp cho các bạn gái có nhiều sự lựa chọn đúng đắn hơn khi muốn vá màng trinh.

Màng trinh là một lớp niêm mạc mỏng nằm sâu trong âm đạo có tác dụng ngăn ngừa các vi khuẩn và được coi là “cái ngàn vàng” của phụ nữ. Màng trinh có thể bị rách do nhiều nguyên nhân như: hoạt động mạnh, ngã xe, quan hệ tình dục…Chính vì nhiều lý do này mà các chị em đều muốn tìm đến những cơ sở uy tín để thực hiện vá màng trinh giúp cho chị em không còn mang tiếng là “gái hư” cũng như tự tin hơn trong cuộc sống hôn nhân.

Để đáp ứng nhu cầu của phụ nữ, hiện nay có rất nhiều phòng khám thực hiện phương pháp vá màng trinh. Nhưng vá màng trinh bằng phương pháp nào thì an toàn?

Theo các chuyên gia cho biết, vá màng trinh không phải là phương pháp đặt màng trinh giả vào âm đạo, mà đó là phương pháp tái tạo lại màng trinh bằng cách khâu những vết rách của màng trinh liền với nhau tạo nên một màng trinh mới hoàn hảo như ban đầu. Đối với các phương pháp truyền thống thì phương pháp vá màng trinh bằng công nghệ Nano hiện nay là an toàn nhất bởi vì:

- Thời gian tiến hành thủ thuật nhanh khoảng từ 20-40 tùy vào từng thể trạng và cơ địa của bệnh nhân. Sau khi thực hiện bệnh nhân cần nghỉ ngơi 1 lúc rồi ra về chứ không cần nhập viện.

- Khi các bác sỹ tiến hành vá màng trinh bằng công nghệ Nano, trong quá trình tiểu phẫu bác sỹ sẽ gây tê ở chỗ vá một lượng thuốc tê vừa đủ giúp cho bệnh nhân không bị đau và màng trinh sau khi vá trinh không để lại sẹo và có tính thẩm mỹ do được khâu bằng chỉ tự tiêu Nano.

- Nhanh chóng phục hồi và không để lại biến chứng.

Vậy vá màng trinh bằng công nghệ Nano là an toàn nhất hiện nay nên được rất nhiều chị em lựa chọn, nếu bạn Mai có nhu cầu có thể đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội nhé.

Xem thêm: Địa chỉ vá màng trinh an toàn ở Hà Nội?

Sau khi vá trinh có mang thai được nữa không?

sau-khi-va-trinh-co-mang-thai-duoc-nua-khong-1

Sau khi vá trinh có mang thai được nữa không?

Rất nhiều chị em phân vân sau vá trinh có mang thai được không. Để quá trình vá trinh được thành công và không biến chứng ảnh hưởng gì đến sinh sản của phụ nữ thì còn thuộc rất nhiều vào yếu tố như:

- Tay nghề bác sỹ: Có rất nhiều cơ sở thực hiện kỹ thuật vá màng trinh như các phòng khám, bệnh viện, thẩm mỹ viện… nhưng việc nữ giới lựa chọn những nơi không uy tín, không đảm bảo sẽ xảy ra những hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.

- Trang thiết bị y tế: Khi thực hiện phẫu thuật nếu trang thiết bị y tế không được vô trùng sẽ gây viêm nhiễm, thậm chí còn ảnh hưởng đến tính mạng.

- Sau khi vá màng trinh bệnh nhân nếu không kiêng khem, chăm sóc cẩn thận và làm đúng theo chỉ định của bác sỹ thì màng trinh có thể bị tổn thương nặng hơn, từ đó dễ có cơ hội cho vi khuẩn virus lây nhiễm và biến chứng có thể còn không mang thai được.

Bạn Mai thân mến, vậy nên sau khi vá màng trinh sẽ vẫn mang thai bình thường nếu như các chị em phụ nữ lựa chọn những cơ sở uy tín, có đội ngũ tay nghề giỏi, trang thiết bị y tế được vô trùng đảm bảo an toàn và có chế độ chăm sóc màng trinh tại nhà đúng theo hướng dẫn của bác sỹ nhé.

Trên đây là những giải đáp về vấn đề sau vá trinh có mang thai được không, giúp cho bạn Mai cũng như toàn thể các chị em hiểu rõ vấn đề và an tâm khi đi vá màng trinh, nếu như còn thắc mắc hãy liên hệ đến số 02438 288 288 để được các bác sỹ tư vấn cụ thể hơn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận

Bình luận

Tin tức liên quan

hotline : 02438288288