Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Sinh con rồi có vá màng trinh được không?

Chào bác sỹ, tôi năm nay 34 tuổi đã kết hôn và có con trai 4 tuổi. Được biệt phòng khám đa khoa Bảo Anh có dịch vụ vá màng trinh rất tốt vì cháu gái tôi đã từng vá màng trinh ở đây. Vậy nên tôi cũng đang tìm hiểu và muốn vá trinh, nhưng bác sỹ có thể cho tôi biết sinh con rồi có vá màng trinh được không? Cảm ơn bác sỹ.

(Minh Huệ -Nvvp, Hà Nội)

Chào bạn Huệ, cảm ơn bạn Huệ đã quan tâm đến dịch vụ vá màng trinh tại phòng khám của chúng tôi, để giải đáp về vấn đề trên các bác sỹ sẽ tư vấn như sau:

Sinh con rồi có vá màng trinh được không?

sinh-con-roi-co-va-mang-trinh-duoc-khong

Sinh con rồi có vá màng trinh được không?

Vá màng trinh là thủ thuật tái tạo lại màng trinh đã bị rách bằng phương pháp khâu những vết rách lại với nhau khiến cho màng trinh trở về hình dạng ban đầu như mới. Vậy khi sinh con rồi có vá màng trinh được không còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố cấu thành nên như thể trạng của từng người, cơ địa, tình trạng bị rách.

Xem thêm: Địa chỉ vá màng trinh an toàn ở Hà Nội?

Có rất nhiều chị em lựa chọn mục đích vá trinh là khác nhau: có thể là vá trước khi kết hôn do đã nhiều lần quan hệ, và cũng có một số những phụ nữ đã lập gia đình có con mà vẫn đi vá trinh vì nhu cầu sinh lý.

Vậy nên bạn Huệ sinh con rồi vẫn có thể đi vá trinh được nhé. Tuy nhiên,đối với phụ nữ đã có con, việc tiến hành vá trinh sẽ phải đòi hỏi kỹ thuật cao hơn, và bác sỹ phải có đủ trình độ chuyên môn mới có thể thực hiện được.

Để quyết định các mẹ sinh con rồi có vá màng trinh được không, các bác sỹ sẽ phải kiểm phân loại màng trinh để đưa ra phương pháp phù hợp nhất, cụ thể như:

- Đối với màng trinh rách theo tửng mảng thì có thể thành công cao với tỷ lên đến 90%.

- Nếu màng tỉnh rách ở dạng vón cục thì tỷ lệ sẽ thấp hơn, nhưng vẫn có thể tái tạo màng trinh được nếu được thực hiện bởi các bác sỹ có tay nghề giỏi, kinh nghiệm lâu năm.

- Trường hợp cuối cùng là rách theo cánh hoa, sẽ chiếm tỷ lệ thấp nhất.

Vá trinh sinh con có ảnh hưởng gì không?

sinh-con-roi-co-va-mang-trinh-duoc-khong-1

Vá trinh sinh con có ảnh hưởng gì không?

Rất nhiều chị em lo sợ rằng sau vá trinh sinh con sau này sẽ bị ảnh hưởng hoặc khó có thể sinh con được. Đây là suy nghĩ không đúng, sau khi tái tạo lại màng trinh vẫn có thể vá trinh sinh em bé bình thường. Vì khi sử dụng thủ thuật vá trinh các bác sỹ sẽ chỉ can thiệp đến màng trinh chứ không xâm lấn sang các bộ phận khác như bộ phận sinh sản, nên các chị em có thể yên tâm sinh sau khi vá trinh,

Ngoài ra cần lưu ý đến việc chăm sóc sau khi vá màng trinh, bơi vì nếu như tiến hành vá trinh xong mà chị em không chăm sóc cẩn thận có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm như viêm nhiễm vùng kín, viêm phần phụ ảnh hưởng đến sức khỏe. Dưới đây là những lời khuyên của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh tốt nhất dành cho các chị em sau khi đã vá trinh:

- Sau khi vá trinh cần nghỉ ngơi, tránh vận động mạnh như chạy nhảy, đạp xe.

- Không được ngồi xổm, dạng chân rộng.

- Vệ sinh vùng kín sau khi trinh sạch sẽ, không được thụt rửa sâu và tự ý thăm khám màng trinh.

- Tuyệt đối không được quan hệ sớm, vì màng trinh chưa được phục hồi nếu quan hệ sớm sẽ bị rách và viêm nhiễm vì vậy nên kiêng ít nhất là 1 mới có thể quan hệ.

Trên đây là những giải đáp của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh về vấn đề sinh con rồi có vá màng trinh được không phần nào cũng giải tỏa nỗi lo lắng của bạn Huệ khi chuẩn bị tiến hành vá màng trinh. Nếu như bạn và mọi người còn thắc mắc có thể liên hệ đến số 02438 288 288 để được tư vấn cụ thể.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Sinh con rồi có vá màng trinh được không?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận

Bình luận

Tin tức liên quan

hotline : 02438288288