Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Thẩm mỹ khâu tầng sinh môn có đắt không?

Phụ nữ sau sinh hoặc có quan hệ tình dục lâu dài chắc chắn không thể tránh khỏi tình trạng vùng kín giãn rộng. Lúc này, khâu tầng sinh môn chính là giải pháp giúp chị em lấy lại sự tự tin và quyến rũ trong những cuộc yêu. Tuy nhiên, băn khoăn mà chị em quan tâm nhiều hơn cả, chính là thẩm mỹ khâu tầng sinh môn có đắt không?

Đứng trước những lựa chọn, chị em thường quan tâm tới giá thành sản phẩm và đối với dịch vụ làm đẹp vùng kín cũng thế. Trong khi có quá nhiều cơ sở sở y tế, chị em rất khó để tìm cho mình địa chỉ đáng tin cậy và chi phí hợp lý. Để giúp chị em đưa ra quyết định, các chuyên gia sẽ giải đáp vấn đề thẩm mỹ tầng sinh môn có đắt không trong bài viết dưới đây.

Thẩm mỹ khâu tầng sinh môn có đắt không?

Thẩm mỹ khâu tầng sinh môn có đắt không?

Thẩm mỹ khâu tầng sinh môn

Khâu tầng sinh môn là dịch vụ làm đẹp vùng kín quen thuộc với các chị, giúp cải thiện lại cuộc sống tình dục, đồng thời tránh được những bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Thực tế, đây là hình thức tái tạo lại niêm mạc đã bị rách nối từ âm đạo đến hậu môn, kích thước tùy thuộc trường hợp của từng người, thường là 3-5 cm.

Thẩm mỹ khâu tầng sinh môn là dạng tiểu phẫu đơn giản, thời gian thực hiện từ khoảng 10-30 phút, được gây tê nên sẽ không cảm thấy đau đớn, đồng thời sử dụng chỉ tự tiêu y tế có khả năng tự tan mà không cần phải cắt chỉ. Chị em không cần phải nằm viện mà có thể thực hiện chăm sóc tại nhà theo chỉ dẫn của bác sĩ. Vết khâu sẽ lành lại trong khoảng 2-3 tuần và có thể quan hệ tình dục bình thường sau đó 1-2 tuần.

Chị em thường thắc mắc khâu tầng sinh môn có đắt không vì chúng được thực hiện trực tiếp trên bộ phận sinh dục nên sẽ rất khó khăn, đòi hỏi tính chuyên môn cao. Đúng vậy, quá trình phẫu thuật diễn ra rất nhanh nhưng lại đòi hỏi phải được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao và kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp vùng kín. Vì thế, lựa chọn cơ sở y tế chính là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng, kết quả của dịch vụ, cũng như chi phí.

Khâu tầng sinh môn có đắt không?

Khâu tầng sinh môn có đắt không?

Thẩm mỹ tầng sinh môn có đắt không?

Hiện nay, chị em có thể tìm thấy rất nhiều địa chỉ làm đẹp vùng kín với giá chỉ vì trăm nghìn đồng cho tới hàng chục triệu đồng, thậm chí có thể thực hiện phẫu thuật tại nhà với chi phí cao ngất ngưởng. Vậy chi phí thẩm mỹ tầng sinh môn có đắt không?

Theo ý kiến của các chuyên gia phòng khám đa khoa Bảo Anh, việc phẫu thuật tầng sinh môn tại nhà khá nguy hiểm vì không thể có đủ điều kiện về môi trường, không gian và các thiết bị dụng cụ y tế, sẽ rất dễ gây nguy hiểm đến sức khỏe chị em phụ nữ. Đồng thời nên tìm kiếm các cơ sở y tế chuyên sản phụ khoa và có bảng giá chi phí minh bạch, rõ ràng về từng khâu khám chữa bệnh. Cụ thể như thẩm mỹ tầng sinh môn sẽ bao gồm các loại phí:

- Phí khám lâm sàng

- Phí điều trị phụ khoa (nếu có)

- Phí phẫu thuật khâu tầng sinh môn

- Phí thuốc

- Phí tái khám

Tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, chi phí khâu tầng sinh môn dao động từ 5-7 triệu, áp dụng công nghệ nano của Hàn Quốc, đảm bảo không đau, không để lại sẹo và thời gian hồi phục nhanh chóng.

Trên đây là tư vấn thẩm mỹ khâu tầng sinh môn có đắt không. Mọi thắc mắc về dịch vụ, hãy liên hệ đường dây nóng 02438 288 288 của phòng khám đa khoa Bảo Anh – 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được giải đáp và đặt lịch khám.    

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận

Bình luận

Tin tức liên quan

hotline : 02438288288