Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Thiết bị điều trị phụ khoa bằng ozone công nghệ Ý

Thiết bị điều trị phụ khoa bằng ozone đã được các chuyên gia về phụ khoa ở nhiều nước trên thế giới kiểm chứng và khuyến cáo nên dùng. Tại sao lại vậy? Cùng tìm hiểu xem nhé!

Nguyên lý hoạt động của máy điều trị ozone

Máy điều trị phụ khoa bằng ozone

Máy điều trị phụ khoa bằng ozone

Máy điều trị phụ khoa bằng ozone là thiết bị đạt chuẩn chất lượng Châu Âu. Và nguyên lý hoạt động của thiết bị này là sử dụng các khí ozone, các bác sỹ sẽ đưa ozone vào trong âm đạo hoặc có thể xuyên qua lỗ kim ở một vị trí khác bằng đầu dẫn khí, cài đặt giờ định lượng trên máy tính sau đó đưa vào đúng vùng bị bệnh bên trong. Chính vì thế nó sẽ có khả năng diệt khuẩn trên diện rộng, điều trị chính xác vào vùng bệnh, không làm ảnh hưởng đến những bộ phận khác của cơ thể.

Do hoạt tính của ozone mạnh nên nó sẽ tiêu diệt các vi khuẩn và virut có hại một cách nhanh chóng. Mặt khác, nó còn có thể đảm bảo cho chức năng hệ thống tuần hoàn máu của cơ thể hoạt động bình thường và kích thích chức năng trao đổi chất của oxy, bao xung quanh vùng bị bệnh bằng ion oxy hoạt tính nên nó còn có khả năng kích thích tế bào khỏe mạnh sinh trưởng, phục hồi vùng bị bệnh với hệ miễn dịch tốt hơn trước.

Những ưu thế của máy điều trị phụ khoa ozone

Sở dĩ, máy điều trị ozone được các chuyên gia phụ khoa ở nhiều nước khuyến cáo nên dùng là do thiết bị này có nhiều ưu thế vượt trội hơn so với những thiết bị khác. Cụ thể là:

- Thời gian điều trị bệnh nhanh và hiệu quả, do ozone có khả năng tự điều chỉnh tự động nên nó có thể xác định được phạm vi điều trị bệnh là như thế nào, từ đó thời gian điều trị bệnh rất nhanh, thường chỉ mất 5-10 phút là xong. Sau một lần điều trị bệnh, người bệnh sẽ thấy được hiệu quả chữa bệnh rõ ràng.

- An toàn, không gây đau đớn cho người bệnh, do nguyên lý hoạt động của thiết bị này là sử dụng oxy tinh khiết để làm nguyên liệu chế tạo ozone, từ đó tạo ra ozone tinh khiết. Và sau khi điều trị, ozone tinh khiết đó lại có thể trở lại thành oxy tinh khiết nên nó sẽ không làm mất sự cân bằng độ pH trong âm đạo, do đó âm đạo cũng sẽ không bị ảnh hưởng gì.

- Điều trị bệnh dứt điểm, Điều trị ozone còn kết hợp với thiết bị siêu dẫn nên nó sẽ có khả năng mở rộng khắp tất cả vùng bệnh, không để xót khu vực bị bệnh, đồng thời sẽ có thể tiêu diệt vi khuẩn một cách chính xác mà không gây tổn thương cho những bộ phận khác, đồng thời nó còn giúp kích thích cơ thể tái tạo ra tế bào mới tốt hơn nên sẽ ngăn chặn được khả năng bệnh tái phát trở lại.

Nguồn: phukhoa.info

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Thiết bị điều trị phụ khoa bằng ozone công nghệ Ý , 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận

Bình luận

Tin tức liên quan

hotline : 02438288288