Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Thu hẹp tầng sinh môn giá rẻ tại Hà Nội

Trải qua cuộc vượt cạn để chào đón bé yêu là điều thật dũng cảm của các bà mẹ. Bên cạnh đó người mẹ còn chịu rất nhiều tổn thương về tâm lý sức khỏe, nhất là tầng sinh môn bị rách. Và công nghệ thẩm mỹ thu hẹp tầng sinh môn cho ra đời có thể giải quyết phần nào nỗi lo lắng này. Rất nhiều chị em tự hỏi thu hẹp tầng sinh môn giá rẻ ở đâu tại Hà Nội mà vẫn đảm bảo?

Vì sao phải thu hẹp tầng sinh môn?

Young woman stroking her belly

Vì sao phải thu hẹp tầng sinh môn?

Trong lúc trở dạ các cơ vòng âm đạo đều phải giãn nở tối đa để thai nhi có thể dễ dàng chui ra khỏi tử cung. Trong quá trình rặn đẻ của sản phụ, các sợi cơ vòng có thể sẽ bị đứt hay do sai sót trong kỹ thuật khâu vá tầng sinh môn của các bác sĩ có tay nghề kém khiến cho âm đạo rộng, mất khả năng đàn hồi, tử cung bị sa… Tình trạng này thường diễn ra ở những phụ nữ nhiều tuổi hay trải qua nhiều cuộc sinh nở.

Ống âm đạo giãn rộng chính là yếu tố khiến người phụ nữ mất cảm giác thích thú khi quan hệ vì không thể ôm khít. Bên cạnh đó còn làm cho âm đạo khô làm cho khi quan hệ phụ nữ trở nên đau rát và chảy máu cho cả hai. Nếu tình trạng này cứ kéo dài thì sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống chăn gối vợ chồng, nghiêm trọng hơn các anh ông chồng sẽ cảm thấy không còn hứng thú với vợ và sẽ đi tìm các mối quan hệ ngoài khác.

Phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn sẽ phục hồi lại các cơ bị giãn rộng cùng niêm mạc âm đạo thừa,  loại bỏ các vết sẹo xấu, hay môi lớn bị thừa. Vùng kín của chị em sẽ được tái tạo như ban đầu khi còn là trinh nữ, hơn nữa phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn sẽ vẫn đảm bảo được chức năng sinh lý, co giãn đàn hồi tốt nên các chị em có thể yên tâm hơn về chuyện phòng the.

Xem thêm: Phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn nên ăn gì?

Thu hẹp tầng sinh môn giá rẻ tại Hà Nội

thu-hep-tang-sinh-mon-gia-re-tai-ha-noi-1

Thu hẹp tầng sinh môn giá rẻ tại Hà Nội

Vì nhu cầu thu hẹp tầng sinh môn của khá nhiều chị em phụ nữ quan tâm, do vậy có rất nhiều các cơ sở phòng khám mọc lên như nấm và không hề có giấy phép hoạt động.  Hầu hết các phòng khám này đều quảng cáo với những lời lẽ hấp dẫn như thu hẹp tầng sinh môn giá rẻ nhất. Đây được coi là một triêu trò câu khách trục lợi vì mục đích lợi nhuận. Và cũng không ít chị em đã “sập bẫy” vì ham rẻ mà các chị em đã chọn những phòng khám giá rất rẻ và song với đó là chất lượng siêu tồi cộng với những hậu quả biến chứng nguy hiểm như viêm nhiễm, để lại sẹo…

Lời khuyên của các chuyên gia Bảo Anh: không nên vội tin vào những lời quảng cáo như thu hẹp tầng sinh môn giá rẻ nhất vì rẻ đi đôi với kém chất lượng. Do vậy khi lựa chọn các cơ sở thu nhỏ tầng sinh môn với giá rẻ sẽ rất có nhiều mối nguy hiểm nên chị em cần suy nghĩ và tìm hiểu thật cẩn thận để có sự chọn lựa sáng suốt nhất.

Một trong những địa chỉ thu hẹp tầng sinh môn ở Hà Nội uy tín và có chi phí phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn mà chị em có thể lựa chọn đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Đến với phòng khám, các chị em sẽ được tận hưởng những dịch vụ làm đẹp vùng kín tốt nhất và với giá cả hợp lý nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ luôn có tâm tay nghê giỏi và trang thiết bị y tế hiện đại sẽ góp phần cho ca phẫu thuật được nhanh chóng, an toàn và chính xác nhất.

Trên đây là tư vấn về thu hẹp tầng sinh môn giá rẻ tại Hà Nội. Nếu mọi người còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn hẹn lịch khám trước có thể liên hệ đến tổng đài 02438 288 288 các bác sĩ sẽ giải đáp tận tình và cụ thể nhất.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)

Bình luận

Bình luận

Tin tức liên quan

hotline : 02438288288