Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Thu nhỏ tầng sinh môn có để lại sẹo không?

Hỏi: Xin chào bác sĩ, khoảng gần 2 năm trở lại đây cuộc sống tình dục của tôi và chồng không mấy mặn nồng. Tôi đã sinh 2 bé và không có ý định sinh tiếp nên đang có ý định thực hiện làm đẹp vùng kín, cụ thể là thu nhỏ tầng sinh môn. Tuy nhiên, tôi vẫn luôn có nhiều lo lắng và trăn trở không biết thu nhỏ tầng sinh môn có để lại sẹo không, có đau không và sau bao lâu thì quan hệ được? Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Lan Anh, 32 tuổi – Hải Phòng

Trả lời: Xin chào mẹ Lan Anh, cảm ơn bạn đã đặt niềm tin và gửi câu hỏi cho phòng khám đa khoa Bảo Anh. Thu nhỏ tầng sinh môn có để lại sẹo không? Đây là thắc mắc chung được rất nhiều mẹ quan tâm. Mặc dù là bộ phận kín đáo nhưng hầu hết các mẹ đều yêu cầu tính thẩm mỹ cao. Để giúp các mẹ yên tâm hơn, các chuyên gia sẽ giải đáp câu hỏi này trong bài viết dưới đây.

Thu nhỏ tầng sinh môn có để lại sẹo không?

Thu nhỏ tầng sinh môn có để lại sẹo không?

Thu nhỏ tầng sinh môn có để lại sẹo không?

Thu nhỏ tầng sinh môn là dịch vụ giúp chị em cải thiện các cuộc yêu, lấy lại sự tự tin quyến rũ và đầy khoái cảm trong tình dục. Không chỉ đơn giản sẽ giải quyết được vấn đề sinh lý của các chị em mà đây còn là nhân tố đóng vai trò quan trọng trong việc giữ lửa cho tình yêu, hôn nhân. Vậy thu hẹp tầng sinh môn có để lại sẹo không?

Mẹ Lan Anh thân mến, thu nhỏ tầng sinh môn là hình thức tái tạo lại lớp da nối liền âm đạo và hậu môn, có kích thước từ 3-5 cm. Thời gian thực hiện từ 10-30 phút tùy thuộc vào tình trạng rách và cơ địa của từng người. Để đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra thuận lợi, bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê nên sẽ không cảm thấy đau đớn.

Bên cạnh đó, thu hẹp tầng sinh môn được sử dụng chỉ y tế tự tiêu nano cao cấp nên sẽ không cần phải cắt chỉ và cũng không để lại sẹo xấu. Với chỉ thêu có ưu điểm mỏng và dai, hỗ trợ bác sĩ làm việc thuận tiện hơn, đảm bảo các đường may sẽ được đẹp và chuẩn hơn.

Theo ý kiến của các chuyên gia, thu gọn tầng sinh môn có để lại sẹo không phụ thuộc vào 3 yếu tố: 1 là tay nghề của bác sĩ chuyên khoa, 2 là chỉ y tế đạt chất lượng và 3 là quá trình chăm sóc vết thương. Vì thế, chị em phải tin tưởng đúng chỗ để có được kết quả đạt được như ý muốn.

Xem thêm: Kỹ thuật khâu tầng sinh môn tại phòng khám Bảo Anh

Thu nhỏ tầng sinh môn có để lại sẹo không?

Thu nhỏ tầng sinh môn có để lại sẹo không?

Lời khuyên của chuyên gia về phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn

Trường hợp của mẹ Lan Anh lựa chọn thu nhỏ tầng sinh môn là giải pháp đúng đắn và sáng suốt, bởi hoàn cảnh bây giờ rất thích hợp để thực hiện làm đẹp vùng kín. Ngoài việc lo lắng thu nhỏ tầng sinh môn có để lại sẹo hay không, các mẹ cần quan tâm đặc biệt tới cơ sở y tế và đội ngũ y bác sĩ thực hiện, đây chính là yếu tố quyết định sự thành công của ca phẫu thuật.

Tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, cơ sở vật chất, máy móc thiết bị hiện đại, đầy đủ và đảm bảo vô trùng sẽ giúp chị em cải thiện vùng kín đẹp mê hoặc và đầy quyến rũ trong lòng bạn đời. Ngoài ra, chúng tôi sẽ lên kế hoạch chăm sóc, vệ sinh tầng sinh môn đúng cách để hồi phục nhanh nhất và không để lại sẹo xấu.

Xem thêm: Phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn bao lâu thì quan hệ được?

Trên đây là tư vấn thu nhỏ tầng sinh môn có để lại sẹo không. Mọi thắc mắc xin liên hệ đường dây nóng 02438 288 288 để được giải đáp và đặt lịch khám tại phòng khám đa khoa Bảo Anh – 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận

Bình luận

Tin tức liên quan

hotline : 02438288288