Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Vá màng trinh gây ra những tác hại gì đối với sinh sản?

Vá màng trinh là dịch vụ đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của chị em phụ nữ, với mục đích thỏa mãn những nhu cầu cá nhân, tìm lại hạnh phúc cho chính mình. Bên cạnh những lợi ích, chị em vẫn luôn lo lắng tác hại của vá màng trinh ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản.

Xem thêm: Chi phí vá màng trinh ở Hà Nội là bao nhiêu?

Để giúp chị em chuẩn bị sẵn tâm lý, bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Bảo Anh xin chia sẻ những thông tin tổng quát về quy trình thực hiện và những tác hại của vá màng trinh đối với sức khỏe của chị em phụ nữ.

Tác hại của vá màng trinh tới sức khỏe sinh sản.

Lo lắng thực hiện vá màng trinh sẽ ảnh hưởng tới hệ sinh sản là tâm lý chung của rất nhiều chị em. Theo chia sẻ của các chuyên gia, vá màng trinh là hình thức tái tạo lại lớp màng trinh đã bị rách bằng kỹ thuật chỉnh hình ngoại khoa.

Tác hại của vá màng trinh

Tác hại của vá màng trinh

Vì được thực hiện trực tiếp lên bộ phận nhạy cảm, có mối liên hệ mật thiết với khả năng sinh sản, nên chị em sẽ không lường trước được hậu quả của vá màng trinh mang lại. Những tổn thương xảy ra thường do sai sót trong quá trình phẫu thuật: tay nghề không tốt, thực hiện ở nơi kém vệ sinh,… có thể khiến màng không thể liền lại được dẫn đến xuất huyết âm đạo, mưng mủ ở các mũi khâu, hoặc màng trinh bị bịt kín gây tắc kinh, đau bụng dưới và biến chứng thành các bệnh lí nguy hiểm.

Tác hại của vá màng trinh ở mức độ nhẹ sẽ dẫn đến nhiễm trùng hoặc nặng hơn là tình trạng thủng trực tràng, rò trực tràng âm đạo, viêm nhiễm vùng kín,… Vá màng trinh là thủ thuật đơn giản nhưng cũng có thể gặp tai biến nếu phẫu thuật có sai sót hoặc vệ sinh vùng kín không đúng cách dẫn đến vô sinh, hiếm muộn ở nữ giới.

Như vậy tác hại vá màng trinh ảnh hưởng đến hệ sinh sản là điều hoàn toàn có thể. Vì thế, các chị em nên suy nghĩ thật kỹ và lựa chọn những phương án tốt nhất cho mình để đảm bảo quá trình vá màng trinh thành công.

Làm gì để không chịu hậu quả của vá màng trinh

Vá màng trinh là một cuộc tiểu phẫu, được thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng. Thời điểm tốt nhất để thực hiện là tuần thứ 2 hoặc thứ 4 trong chu kỳ kinh, và trước khi tiến hành phẫu thuật phải đảm bảo không mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Bảo Anh khẳng định sẽ không hề có tác hại vá màng trinh đến hệ sinh sản, nếu thỏa mãn các điều kiện sau đây:

- Cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị đầy đủ và hợp vệ sinh y tế.

- Áp dụng công nghệ tiên tiến để phẫu thuật chỉnh hình không đau, không để lại sẹo và thời gian hồi phục nhanh chóng.  

- Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ khoa.

- Kế hoạch chăm sóc, nghỉ ngơi hợp lý sau khi vá màng trinh.

va-mang-trinh-gay-ra-nhung-tac-hai-gi-doi-voi-sinh-san

Phải chọn địa chỉ vá màng trinh uy tín

Tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, chúng tôi đang áp dụng vá màng trinh công nghệ nano Hàn Quốc có thể thỏa mãn tất cả những yếu tố trên, giúp chị em tự tin trong cuộc sống, giữ gìn được hạnh phúc trong tình yêu và hôn nhân.

Trên đây là những tác hại của vá màng trinh, nếu bạn đang có nhu cầu làm dịch vụ vá màng trinh an toàn nhưng vẫn còn nhiều băn khoăn, lo lắng. Hãy liên hệ tới đường dây nóng 02438 288 288 để được các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Bảo Anh – 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn và đặt lịch khám.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận

Bình luận

Tin tức liên quan

hotline : 02438288288