Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Vì sao viêm âm đạo hay tái phát?

Rất nhiều người sau điều trị viêm âm đạo phải đối diện với nguy cơ tái phát. Vậy vì sao viêm âm đạo hay tái phát? Biết được điều này sẽ có ý nghĩa quan trọng giúp giảm tối đa nguy cơ để bệnh quay trở lại lần 2.

Các nguyên nhân viêm âm đạo tái phát là gì?

Nguyên nhân chính dẫn tới viêm âm đạo là do vi khuẩn Candida. Theo thống kê có tới trên 90% phụ nữ trong độ tuổi sinh sản bị mắc căn bệnh này. Nếu không được phát hiện điều trị kịp thời hoặc không được điều trị đúng hướng có thể đối diện với nguy cơ tái phát nhiều lần. Vậy tại sao viêm âm đạo hay tái phát? Dưới đây là một số nguyên nhân mà có thể nhiều người chưa biết. Biết được điều này sẽ có vai trò quan trọng để có cơ hội điều trị thành công trong một lần.

- Chưa biết cách vệ sinh vùng kín đúng cách

Không vệ sinh vùng kín thường xuyên và đúng cách là một trong những nguyên nhân gây ra căn bệnh này và khiến cho bệnh viêm âm đạo hay bị tái phát nhiều lần. Vì thế chị em phụ nữ sau khi điều trị viêm âm đạo cần có ý thức giữ vùng kín phải luôn được sạch sẽ thông thoáng bằng nguồn nước sạch, tránh việc sử dụng xà bông hay các chất tẩy rửa mạnh, đặc biệt chú ý vệ sinh cô bé trước và sau khi giao hợp.

- Quan hệ tình dục bữa bãi

Khi có hoạt động tình dục không an toàn, bừa bãi sẽ khiến cho nữ giới phải đối diện với nguy cơ cao mắc các bệnh xã hội lây qua đường tình dục. Đồng thời tăng nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa và là một trong những nguyên nhân khiến viêm âm đạo tái phát sau điều trị. Bởi thế, nữ giới cần có lối sống tình dục lành mạnh, an toàn, tự biết bảo vệ mình trước mối nguy cơ mắc các bệnh lý nguy hiểm ảnh hưởng tới sức khỏe.

- Không kiên trì điều trị dứt điểm

Một trong những nguyên nhân khiến các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, viêm âm đạo hay tái phát nhiều lần do bệnh nhân không kiên trì điều trị dứt điểm. Có rất nhiều người khi bệnh lý có các dấu hiệu thuyên giảm dừng điều trị hoặc có hoạt động tình dục quá sớm khi chưa khỏi hoàn toàn khiến bệnh quay trở lại sau đó.

Một số nguyên nhân khác

- Nữ giới sử dụng thuốc kháng sinh trong một thời gian kéo dài.

- Thụt rửa âm đạo không đúng cách.

- Thực hiện thủ thuật nạo hút thai không đảm bảo các yếu tố an toàn sau đó.

- Thường xuyên rơi vào trạng thái căng thẳng, stress kéo dài hay thức khuya.

- Điều trị tại những cơ sở y tế không uy tín.

vì sao viêm âm đạo hay tái phát

Viêm âm đạo hay tái phát là nỗi ám ảnh của các chị em

Cần làm gì khi viêm âm đạo tái phát

Như vậy mọi người đã biết được nguyên nhân vì sao viêm âm đạo hay tái phát từ đó có thể chủ động ngăn ngừa bệnh quay trở lại hiệu quả. Bên cạnh đó, khi có các dấu hiệu nghi ngờ bệnh quay trở lại cần có một cuộc hẹn càng sớm càng tốt với bác sĩ phụ khoa để can thiệp kịp thời.

Các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết bị viêm âm đạo thường xuyên không chỉ khiến cho giới nữ thiếu tự tin trong giao tiếp, tăng nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa khác, khiến cho tinh trùng khó di chuyển vào gặp trứng và thụ tinh.

vì sao viêm âm đạo hay tái phát

Vì sao viêm âm đạo hay tái phát

Hiện nay phòng khám đa khoa Bảo Anh đang là một trong những địa chỉ khám phụ khoa nói chung viêm âm đạo nói riêng hiệu quả. Vì thế, chị em phụ nữ nếu nghi ngờ mắc bệnh hay tái phát bệnh có thể tới đây điều trị để có cơ hội chữa trị dứt điểm, bảo vệ khả năng sinh sản của người mẹ.

Với những giải đáp trên đây mọi người đã rõ vì sao viêm âm đạo hay tái phát. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào có thể gọi điện vào số điện thoại 02438.288.288 để được giải đáp rõ. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được khám chữa đạt hiệu quả cao.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Vì sao viêm âm đạo hay tái phát?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận

Bình luận

Tin tức liên quan

hotline : 02438288288