Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Viêm âm đạo và viêm cổ tử cung khi mang thai

Thời gian mang thai nữ giới rất dễ bị viêm âm đạo, nếu chậm chữa trị viêm nhiễm sẽ lây lan gây viêm cổ tử cung và ảnh hưởng đến buồng tử cung. Nữ giới không nên chủ quan với các biểu hiện của bệnh viêm âm đạo và viêm cổ tử cung khi mang thai vì bệnh kéo dài có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người mẹ, đe dọa sự tồn tại và phát triển bình thường của thai nhi.

Xem thêm:

Viêm nhiễm âm đạo có ảnh hưởng gì đến thai nhi?

Viêm âm đạo viêm cổ tử cung khi mang thai

Viêm âm đạo và viêm cổ tử cung khi mang thai

 

Viêm âm đạo viêm cổ tử cung khi mang thai

Suốt chu kỳ thai nghén, nội tiết tố nữ sẽ thay đổi dẫn đến sự thay đổi lớn về pH ở âm đạo. Đây là nguyên nhân để các hại khuẩn, nấm và virus xâm nhiễm và bộc phát thành các triệu chứng viêm. Viêm âm đạo là bệnh lý phụ khoa thường gặp và sớm nhất khi bị các tác nhân xấu bên ngoài tấn công. Qua đường niệu đạo, không khó để viêm nhiễm lây lan đến cổ tử cung và tạo thành viêm nhiễm trên diện rộng.

Viêm âm đạo viêm cổ tử cung khi mang thai ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống, sức khỏe của người mẹ, và ảnh hưởng trực tiếp đến sự tồn tại và phát triển của thai nhi. Viêm nhiễm kéo dài khiến cơ thể người mẹ bị suy nhược, hệ miễn dịch kém, dễ mắc các bệnh lý nguy hiểm. Viêm âm đạo cổ tử cung có thể dẫn đến sinh non, con sinh ra còi xương, yếu, thiếu chất dinh dưỡng trầm trọng. Do ảnh hưởng từ người mẹ qua đường sinh thường con dễ mắc bệnh về mắt, mũi, tai, họng, viêm da. Bệnh nặng có thể dẫn đến sảy thai, thai chết lưu và con dị tật.

Chữa trị bệnh viêm âm đạo viêm cổ tử cung khi mang thai

Viêm âm đạo và viêm cổ tử cung khi mang thai là 2 bệnh lý riêng biệt. Tuy nhiên, 2 bệnh lý kể trên thường có mối liên hệ, tác động qua lại. Viêm âm đạo là nguyên nhân gây viêm cổ tử cung, và viêm cổ tử cung phát triển mạnh khiến viêm âm đạo ngày càng trầm trọng hơn, bệnh chưa thể khỏi hoàn toàn nếu như chỉ chú trọng điều trị viêm âm đạo hoặc viêm cổ tử cung.

Viêm âm đạo viêm cổ tử cung khi mang thai

Viêm âm đạo và viêm cổ tử cung khi mang thai

Viêm âm đạo viêm cổ tử cung khi mang thai cần được chữa trị dứt điểm, và có những giải pháp can thiệp phù hợp với từng trường hợp bệnh cụ thể.

- Khắc phục các triệu chứng viêm âm đạo cổ tử cung, bác sĩ sẽ chỉ định điều trị nội khoa. Sử dụng lượng thuốc đặt , thuốc uống theo đơn để ức chế sự phát triển của hại khuẩn, nấm, virus gây bệnh.

- Trường hợp kiểm tra phát hiện viêm âm đạo viêm cổ tử cung kèm viêm lộ tuyến, các bác sĩ sẽ cân nhắc để chữa trị dứt điểm đồng thời các bệnh lý. Đạt được tác dụng chữa trị các nguyên nhân gây ra sẽ ngừa được nguy cơ tái phát trở lại các triệu chứng viêm.

Nữ giới lưu ý, mắc bệnh viêm âm đạo viêm cổ tử cung khi mang thai chỉ nên điều trị bằng thuốc. Không nên có bất kỳ can thiệp ngoại khoa nào đến bộ phận sinh dục. Vì các dụng cụ y tế có thể làm trầy xước, ảnh hưởng trực tiếp đến buồng tử cung, hoặc để lại các vết sẹo cổ tử cung đe dọa sự tồn tại của thai nhi.

Viêm âm đạo cổ tử cung khi mang thai không thể tự khắc phục. Do đó người bệnh cần sớm đưa ra quyết định đến cơ sở y tế chữa trị. Nên lựa chọn đến cơ sở y tế uy tín để được chỉ định cách chữa bệnh phù hợp và mang lại hiệu quả. Tại Hà Nội, cần được tư vấn chữa trị bệnh viêm âm đạo viêm cổ tử cung khi mang thai, chị em có thể lựa chọn đến phòng khám đa khoa Bảo Anh, Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là phòng khám uy tín chất lượng và chuyên nghiệp. Đội ngũ bác sĩ có năng lực chuyên môn và giàu tâm huyết với người bệnh, các bác sĩ sẽ hết lòng thăm khám và điều trị bệnh. Chăm sóc sức khỏe phụ khoa, kết hợp với sản khoa để chào đón sự ra đời khỏe mạnh của trẻ.

Lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh bạn đến địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc ngoài thông tin về viêm âm đạo và viêm cổ tử cung khi mang thai, cần được tư vấn thêm, chị em gọi đến số 02438 288 288, bác sĩ sẽ hết lòng tư vấn miễn phí.  

Xem thêm:

Dấu hiệu viêm âm đạo khi mang thai 3 tháng cuối

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 8.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Viêm âm đạo và viêm cổ tử cung khi mang thai, 8.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận

Bình luận

Tin tức liên quan

hotline : 02438288288