Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Xét nghiệm bệnh viêm âm đạo như thế nào?

Xét nghiệm viêm âm đạo là bước kiểm tra rất cần thiết và quan trọng, vì khi xét nghiệm nó sẽ giúp xác định được chính xác nguyên nhân gây bệnh là gì, từ đó sẽ có hướng điều trị bệnh dứt điểm. Vậy xét nghiệm viêm âm đạo như thế nào, có đơn giản hay không, chúng ta cùng theo dõi trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Nhiều chị em cho rằng không nhất thiết phải xét nghiệm viêm âm đạocác biểu hiện của viêm âm đạo thường rất rõ ràng rồi, đây là suy nghĩ rất sai lầm nhé. Vì nếu có xét nghiệm mới có thể biết được chính xác viêm âm đạo là do nấm hay do trùng roi…hay là vì một nguyên nhân khác.

Biểu hiện viêm âm đạo

Trước khi chia sẻ cho các chị em về vấn đề viêm âm đạo cần làm xét nghiệm gì, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ chia sẻ cho các chị em về các biểu hiện của bệnh viêm âm đạo, với hy vọng có thể giúp cho các chị em nhận biết ra bệnh sớm hay có thể hiểu thêm phần nào về bệnh. Những biểu hiện của bệnh thường gặp là:

- Vùng kín luôn có cảm giác ngứa ngáy, khó chịu.

- Khí hư ra nhiều, khí hư có thể có mùi hôi và ở dạng nhầy, có màu xanh hoặc vàng.

- Khi quan hệ tình dục thường cảm thấy đau rát và không thoải mái.

- Vùng kín có thể bị xuất huyết bất ngờ, nhất là sau khi quan hệ tình dục.

- Niệu đạo có thể bị sưng tấy đỏ.                                                                                     

- Đi tiểu thường thấy bị đau rát và buốt.

- Nếu quan sát kỹ sẽ thấy ở môi dưới có lớp màng màu trắng bám vào.

Biểu hiện viêm âm đạo là ngứa ngáy vùng kín

Biểu hiện viêm âm đạo là ngứa ngáy vùng kín

Do những biểu hiện trên thường giống với những biểu hiện của các bệnh phụ khoa khác nên để biết chính xác đó có phải là những biểu hiện của bệnh viêm âm đạo hay không thì các chị em nên đi làm xét nghiệm bệnh viêm âm đạo như thế nào.

Xét nghiệm viêm âm đạo như thế nào?

Trả lời câu hỏi này, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, xét nghiệm viêm âm đạo như thế nào cũng là câu hỏi mà phòng khám đa khoa Bảo Anh nhận được nhiều nhất trong thời gian qua từ các chị em. Vì vậy, nếu  chị em nào đang băn khoăn không biết làm thế nào để nhận biết viêm âm đạo hay xét nghiệm viêm âm đạo cần những gì thì hãy tham khảo những thông tin dưới đây, đó là:

- Xét nghiệm dịch tiết âm đạo, xét nghiệm này sẽ cho biết được nguyên nhân gây viêm âm đạo là gì , là nấm hay do nhiễm khuẩn…

Xét nghiệm viêm âm đạo như thế nào

Các bác sĩ sẽ đưa ra cách xét nghiệm viêm âm đạo hữu hiệu

- Soi cổ tử cung, bước kiểm tra này sẽ giúp quan sát được cổ tử cung và các cơ quan nhiễm bệnh một cách rõ nhất. Từ đó, có thể phát hiện sớm được nguyên nhân gây bệnh cũng như kịp thời nhận ra các dấu hiệu bất thường của cổ tử cung.

- Nuôi cấy dịch tiết âm đạo, phương pháp này sẽ giúp cho biết được nguyên nhân gây bệnh một cách chính xác nhất, từ đó có thể đưa ra được cách điều trị bệnh tốt nhất.

Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh về xét nghiệm viêm âm đạo, nếu chị em nào muốn được tư vấn cụ thể hơn về những vấn đề này, có thể liên hệ đến số điện thoại 02438 288 288 để được tư vấn trực tiếp và miễn phí từ các chuyên gia phụ khoa nhé.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.5/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Xét nghiệm bệnh viêm âm đạo như thế nào?, 5.5 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận

Bình luận

Tin tức liên quan

hotline : 02438288288